Cập nhật 31/3/2011 - 10:37
Buổi nói chuyện tại Trường Olympia-3 giờ chiều ngày 2/4/2011
Kính mời các bậc phụ huynh quan tâm đăng ký tham dự
Kính gửi các anh chị em!
Vừa qua một số anh chị em trong CLB đã tới thăm và có cuộc nói chuyện với Ts. Lê Phước Hùng - chủ tịch hội đồng nhà trường OLympia. Trường này mới mở và liên cấp từ tiểu học đến hết lớp 12, được xây dựng trên khuôn viên rộng, đẹp đẽ trong khu đô thị mới Trung Văn. Ông lê Phước Hùng đã rất sẵn lòng muốn giúp đỡ các trẻ tự kỷ và đồng ý nhận các em vào trường mình.
Vậy BĐH CLB kính mời các cha mẹ có con đang muốn học hòa nhập tới dự buổi nói chuyện cùng Ts. Lê Phước Hùng vào 3h chiều ngày Thứ Bảy 2/4/2011, tại phòng hội thảo tầng 2 Trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia - khu đô thị mới Trung Văn, Từ Liêm (Bản đồ tại đây)
Kính mong các anh chị em gửi thư xác nhận cho Yến (phamthiyenkt@yahoo.com) hoặc cho Trang (trangnguyenthithu10@yahoo.com) .
Trân trọng
Yến