Đánh giá bột tẩy trắng răng Eucryl có hiệu quả không
hieptv Offline
#1 Đã gửi : 20/02/2020 lúc 05:41:52(UTC)Gia nhập: 26-11-2019(UTC)
Bài viết: 50

 những sản phẩm bột làm trắng răng Eucryl hiện nay trên thị trường bày bán khá đa dạng. Dù vậy cũng đã xuất hiện nơi bán hàng không uy tín khiến công hiệu làm trắng răng của bạn kém, thậm chí còn gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau một tgian kiểm tra thì tớ cũng có chút ít kinh nghiệm về vận dụng em Eucryl này. Vì vậy tớ viết 1 bài reviews về bột trắng răng Eucryl, bạn nào quan tâm về vấn đề trắng răng thì nên đọc hết bài nha.

Bột tẩy trắng răng Eucryl là gì? Đây là loại bột màu trắng có tác dụng làm sạch răng, tẩy trắng răng xuất xứ từ Anh. Sản phẩm đã có lịch sử lâu đời và được xuất khẩu ra đa dạng nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tớ mua 1 hộp này trên Lazada, được kiểm định 4.5/5* nên yên tâm vận dụng.

kiểm định bột làm trắng răng Eucryl có chất lượng không?

Trong các sản phẩm tẩy trắng răng thì tớ thấy bột trắng răng Eucryl này được đa dạng shop PR rầm rộ nhất. Thậm chí đọc đa dạng mà cứ ngỡ là thuốc "thần thánh" làm trắng răng. Tuy nhiên sự thực khác với lăng xê ít nhiều, bạn cứ dùng thử sẽ biết.

đánh giá packaging

Dạng hộp tròn, nắp mở trực tiếp đến chứ không vặn xoáy gì cả. Nắp chặt, chắc chắn, hộp rơi cũng không vỡ cơ. Nhưng mà đây là điểm mình ghét nhất ở cái mẫu mã hộp này. Bởi sản phẩm dạng bột, mà cái dạng nắp mở trực tiếp thì siêu ngu si, nên mỗi lần mở nắp mạnh quá là bột cũng bay theo chiều gió, tớ từng tiến hành đổ 1/4 hộp do tay trơn, buổi sáng mắt díu còn mở nắp hộp quá mạnh.

Khi mở nắp hộp ra rồi thì bạn nào cầu kì múc riêng bằng muỗng ra để dùng, còn tớ lười nên toàn nhúng cả bàn chải vào rồi dùng, nên nếu bạn chải ướt thì bột trong hộp cũng ướt theo. Cực mất vệ sinh & bất tiện.

Cảm nhận khi dùng bột tẩy trắng răng Eucryl

Tớ thì hay bôi kem đánh răng lên bàn chải rồi chấm trực tiếp vào hộp bột trắng răng. Còn những bạn khác cẩn thận hơn đánh răng thành 2 lần hoặc dùng thìa. Bột trắng răng có những hạt li ti như hạt cát ấy. Mỗi lần lấy 1 ít ra rồi dùng bàn chải chấm lên, đánh lên thì có bọt. Không thơm, không hôi. Bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng, đánh sạch vết bẩn & tớ nghĩ có thành phần gì đó để tẩy các vết mảng bám, ố giúp răng trắng hơn.

Trên nắp hộp có ghi thành phần, khối lượng, hạn sử dụng sau khi mở nắp.

Cảm giác như đánh răng không còn xa lạ, bột có vị bạc hà khi đánh Dù vậy vị này không quá rõ như là kem đánh răng bạc hà đâu, rất sảng khoái, thoải mái. Cần súc sạch miệng sau đó đánh nếu không cần cảm giác lợn cợn trong khoang miệng.

Sau lần áp dụng trước tiên thì răng mình không có sự trắng khác biệt không còn xa lạ, chỉ có là khoang miệng sạch thơm được lâu hơn.

Sau 1 tháng thì răng sạch & sáng hơn, bớt ố vàng chứ chưa trắng hẳn. Lý vì thì mình đã trình bày ở trên, bởi vì quá khứ tội lỗi.

Đến sau 2 tháng – 3 hộp vận dụng đều đặn sáng tối, răng mình đã có độ trắng sáng hơn phần lớn.

Dù vậy, bột trắng răng này chỉ có tác dụng 1 thời gian, sau khi áp dụng hết 3 hộp, mình có thử ngừng 1 tháng để theo dõi kết quả, thì sau 2 tuần, răng mình lại về màu ố vàng như trước.

bảng báo giá bột tẩy trắng răng này tớ mua đúng đợt giảm giá trên Lazada nên chưa tới 50.000đ đâu. Những bạn muốn check bảng giá hiện tại thì vào đây nhé. Sản phẩm này có phần lớn nơi bán, mỗi nơi 1 báo giá nên cứ Khám phá phổ biến nơi, trốn nào tiện ship & phải đảm bảo an toàn thì các bạn mới đặt mua để giảm thiểu "tiền mất tật mang" nhé. Tuy bảng báo giá nó cũng không đắt lắm thế nhưng cứ cẩn thận vẫn hơn.

Tổng kết

Để giúp bạn có lựa chọn sáng suốt nhất, Nha khoa Nevada tổng kết giúp bạn như sau:

  • Điểm cộng:

Tác dụng như một loại kem đánh răng thực hiện sạch, trắng từ từ, không gây ê buốt răng, mùi hương dễ chịu, dễ ứng dụng, bảng giá khá bình dân.

đặc trưng của em này là khiến khoang miệng sạch được lâu và có thực hiện bớt mùi hôi của khoang miệng. Sau đó ăn tỏi hoặc đồ ăn nặng mùi thì đánh e này bay sạch sẽ luôn đấy.

  • Điểm trừ:

mẫu mã dạng hộp dễ đổ mất bột lãng chi phí, bất tiện, hại não giữ vệ sinh. &Amp; nhất là khá lâu mới trắng, cần kiên nhẫn mức thời gian thì mới có công dụng tốt. Sau đó dừng thì răng sẽ trở lại màu như bình thường.

Nói chung, sau 3 hộp tớ nghĩ là tớ sẽ mua tiếp để ứng dụng hàng ngày. Thế nhưng về hiện tượng làm trắng thì tớ sẽ cần thiết kiếm thêm liệu pháp khác chứ mình em này là chưa đủ đô.

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn