Bạn đã biết gì về xe nâng điện cũ
soanabc Offline
#1 Đã gửi : 21/02/2020 lúc 05:02:02(UTC)Gia nhập: 10-09-2019(UTC)
Bài viết: 3

 

       Chúng tôi – công ty TNHH Hưng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ về mua bán xe nâng điện, đặc biệt là xe nâng điện cũ với mức giá ưu đãi từ các nhãn hiểu nổi tiếng. Mời tham khảo bài viết sau.

      Xem thêm tại: https://xenanghungphat.c...tu-khoa/xe-nang-dien-cu/

      Những lưu ý cần thiết trước khi mua xe nâng điện cũ:

                                                                                               Xe điện hiệu Toyota 1.5 tấn, khung 3.0 mét

      1/ Xem xét bề ngoài của xe nâng hàng

-                  Trước khi kiểm tra động cơ thì trước tiên bạn cần xem xét bề ngoài xe nâng hàng. Bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng xem xe có bị cong vênh, méo mó gì không; lớp sơn của xe có bị bong tróc hay có dấu hiệu sơn lại hay không. Thường thì xe nâng điện cũ sẽ được sơn phết lại để che đi lớp rỉ sắt đã cũ. Khi bạn chà mạnh lên bề mặt xe bằng viên nam châm, nếu thấy rỉ sắt bám lên bề mặt thì chứng minh xe nâng đã bị han rỉ rất nhiều, xe đã rất cũ và lớp sơn mới chỉ là để che đậy cho sự cũ kĩ đó.

-                 Tiếp đến bạn cần nhìn lốp xe nâng hàng. Xem lốp có bị mòn không? Có bị rạn nứt chỗ nào không? Càng nâng của xe điện đó  có bị nứt hay gãy không? Đặc biệt nếu kiểm tra thấy xe nâng có vết hàn thì tuyệt đối không nên mua vì nó sẽ không đảm bảo cho việc sử dụng sau này của bạn sẽ phát sinh chi phí sửa chữa.

        2/ Kiểm tra động cơ bên trong của xe nâng

-              -    Sau khi quan sát ngoài của xe nâng điện cũ, động cơ là vô cùng quan trọng nên bạn cần kiểm tra xem nó còn hoạt động tốt hay không. Dù là xe cũ nhưng động cơ vẫn hoạt động trơn tru, nhưng những chiếc xe nâng nhìn tưởng mới nhưng động cơ đã hao mòn quá nhiều.

-                -   Bạn cần kiểm tra xem động cơ cũng như kiểm tra những bộ phận dưới đây chi tiết hơn để đánh giá xem xe nâng điện cũ đó  còn sử dụng tốt hay không.

-                     -   Bạn nên kiểm tra xi nhan, còi, đèn, kính chiếu hậu

-                    -    Bạn nên kiểm tra xi lanh thể lực có bị xì nhớt không?

-                  -   Sau đó kiểm tra bộ van điều khiển. Nếu thấy nó bị ẩm ướt và sũng dầu thì tuyệt đối không nên mua chiếc xe đó vì tuổi đời nó đã quá cao rồi.

-                -  Tiếp theo là kiểm tra tiếng nổ động cơ. Nếu động cơ kêu những tiếng lóc xóc thì không nên mua xe đó.

-                         -    Kiểm tra tiếp hệ thống thủy lực có chảy dầu không?

-                       -    Kiểm tra xem chỗ xả gió của hệ thống dầu bằng cách vận hành xe nâng trong vòng 10 phút. Nếu  thấy có bọt sủi lên ở chỗ đó thì có nghĩa là hệ thống không kín.

-         Kiểm tra xem cổ trục bơm xem khô hay ướt dầu (nếu có là  đồ do áp lực là tốt nhất).

-         Cuối cùng là kinh nghiệm mua xe nâng điện cũ chất lượng đó là bạn nên chọn mua những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường; có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện để thay thế phụ tùng xe nâng hàng cũng như  trong việc kiểm tra, sửa chữa… sẽ dễ dàng hơn.

-         Và bạn cũng không nên mua xe nâng điện cũ tại những kho bãi đổ đống vì ở đây hầu hết là những chiếc xe nâng hàng tuổi đời đã quá cao và đã bị xuống cấp rất nhiều rồi.

Công ty TNHH Hưng Phát chuyên cung cấp các loại xe nâng điện và các dịch vụ thuê xe, ngoài ra còn có các loại xe nâng điện cũ từ các hãng nổi tiếng như TOYOTA, KUMATSU, YALE,… hãy nhanh tay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

                      Công ty TNHH xe nâng Hưng Phát

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: xenanghungphat.com

 

 
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn