Phân loại màn hình led trong theo ứng dụng
contt Offline
#1 Đã gửi : 26/03/2020 lúc 04:46:03(UTC)Gia nhập: 26-12-2019(UTC)
Bài viết: 39
Đến từ: hà nội

 Màn hình led trong suốt là những dòng sản phẩm màn hình led được ưa chuộng nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

 

Do đặc thụ về màu sắc và hình dạng của màn hình led trong suốt những tấm màn hình led được sử dụng rất nhiều ở các đài truyền hình trung tâm thương mại, trụ sở ngân hàng,…

 

Phân chia loại màn hình LED trong suốt 

 

Đầu tiên, theo cách đặt hạt đèn

 

1. Đèn bị kẹt

 

Công nghệ chiếu sáng phía trước được áp dụng, nghĩa là, hạt đèn tiêu chuẩn hiển thị LED thông thường có thể đảm bảo góc nhìn 140 ° trong tất cả các hướng.

 

2. Dán bên đèn

 

Với công nghệ phát ra bên, hạt đèn LED gắn bên được gắn ở phía trên hoặc phía dưới của thanh ánh sáng, với góc nhìn 160 ° và góc nhìn rộng hơn. Ngành công nghiệp này được gọi là màn hình hiển thị LED trong suốt được chiếu sáng bên cạnh, viết tắt của dòng Wittam vClear-S và iClear-S.

 

LED màn hình trong suốt ánh sáng tích cực và ánh sáng hạt tương phản

 

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những tấm màn hình led hội trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và giải đáp ứng những gì mà bạn đang cần.

 

Thứ hai, theo phương pháp cài đặt

 

1. Palăng cho thuê

 

Nó được lắp đặt trực tiếp với dầm treo (có móc) và thường được lắp đặt và tháo rời, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu và triển lãm.

 

2. Nâng cố định

 

Phương pháp này được sử dụng trong trung tâm mua sắm, nhĩ, cửa hàng trang sức vàng, phòng kinh doanh, vv Sau khi cài đặt hoàn tất, không dễ dàng để di chuyển.

 

3. Lắp đặt rèm cửa kính

 

Đây cũng là một phương pháp lắp đặt cố định, chủ yếu dành cho lĩnh vực tường rèm kính. Theo các loại rèm cửa kính, có nhiều giải pháp khác nhau, chủ yếu là: lắp đặt rèm cửa kính một điểm, lắp đặt vách kính hai điểm / bốn điểm, lắp đặt vách kính thành phần, lắp đặt vách kính toàn bộ.

 

Ngoài dịch vụ cung cấp màn hình led hoàng Hà led còn cung cấp các dịch vụ như sửa chữa màn hình ledtrang trí đường phố, làm biển led,…

 

Thứ ba, theo ứng dụng

 

1, vẻ đẹp của điệu nhảy sân khấu: màn hình hiển thị LED trong suốt có thể được xây dựng theo hình dạng sân khấu, sử dụng các tính năng trong suốt, mỏng và nhẹ của màn hình, tạo ra hiệu ứng phối cảnh mạnh mẽ, tạo độ sâu cho Toàn bộ hình ảnh dài hơn. Đồng thời, nó không cản trở thiết kế sân khấu để chừa không gian cho đèn treo và phát, để tạo cho sân khấu một bầu không khí nhất định và năng động, và để thể hiện chủ đề.

 

2, trung tâm mua sắm quy mô lớn: màn hình LED trong suốt Vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại và môi trường trung tâm mua sắm kết hợp hiệu quả, trung tâm mua sắm, vách ngăn kính, vv có một loạt các ứng dụng.

 

3, chuỗi cửa hàng: một hình ảnh cửa hàng được cá nhân hóa có thể thu hút người tiêu dùng dừng lại và tăng lưu lượng hành khách. Phương pháp thiết kế độc đáo cho phép màn hình LED trong suốt thay thế màn hình LED bên ngoài cửa hàng truyền thống, quảng cáo video phong phú và sống động hơn, giúp cửa hàng trở nên mát mẻ và cực kỳ hấp dẫn, rất bắt mắt.

 

4. Bảo tàng Khoa học và Công nghệ: Bảo tàng Khoa học và Công nghệ là một cảnh quan trọng để phổ biến kiến ​​thức khoa học. Màn hình hiển thị LED trong suốt có thể được tùy chỉnh cho các hình dạng khác nhau, và sự kỳ diệu và bí ẩn của công nghệ được cảm nhận.

 

5, cửa sổ kính: màn hình hiển thị LED trong suốt cho các nhà bán lẻ để mang lại những thay đổi mang tính cách mạng, trong mặt tiền tòa nhà, trang trí cửa sổ kính, trang trí nội thất và các lĩnh vực khác đang ngày càng được hoan nghênh.

 

6. Phương tiện xây dựng: Đặc biệt là trong ứng dụng xây dựng rèm cửa kính, nó đã dần trở nên nóng trong những năm gần đây, và các giải pháp khác nhau như tường rèm kính và tán LED trong suốt đã xuất hiện.

 

Hoàng hà led là đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ, chúng tôi luôn mong đem lại cho khách hàng những sản phảm mới nhất và có hiệu quả sử dụng cao

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn