5 Tiêu chí chọn đơn vị làm visa Pháp ai cũng phải biết!
letienmanh Offline
#1 Đã gửi : 03/04/2020 lúc 09:24:08(UTC)Gia nhập: 26-12-2019(UTC)
Bài viết: 117

Việc lựa chọn đơn vị làm visa Pháp cho bạn có quan trọng không? Câu trả lời là rất quan trọng, tại sao lại như vậy? Các cụ có câu “ Sai một ly là đi một dặm” câu này hoàn toàn chính xác trong việc chọn lựa đối tác làm visa Schengen cho bạn.
Xem thêm:
5 Tiêu chí lựa chọn đơn vị làm visa Pháp cần phải nhớ
 
Nếu bạn chọn đơn vị làm visa Pháp sai, dẫn đến visa Pháp bị từ chối thì mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi nếu bị trượt visa Pháp 1 lần thì bất kỳ nước nào  trong khối Schengen đều biết được bạn đã từng bị từ chối visa ở đâu, vì lý do gì vào thời gian nào. Chính vì vậy, việc xin lại ở nước nào khác trong khối sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều lần và việc chữa lại những hồ sơ đã từng bị từ chối nó không đơn giản như bạn nghĩ. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc khi chọn lựa một đối tác làm visa thật chuẩn. Vậy thế nào là một công ty xin visa uy tín và chuyên nghiệp, bạn nên xem xét họ trên những tiêu chí sau:
  • Hãy nghe họ tư vấn và đánh giá về hồ sơ xin visa của bạn như thế nào? Bạn cần phải biết điểm mạnh, điểm yếu về hồ sơ của bạn là gì? Hãy nhấc điện thoại lên để nghe một vài đơn vị và đưa ra nhận định của mình và so sánh xem ai là người có tư vấn mà bạn cảm thấy chuyên nghiệp.
  • Đọc các bài viết về kinh nghiệm xin visa, các bài về xử lý khi visa bị từ chối trên website của công ty đó. Website là hình ảnh là bộ mặt của công ty, một website với các bài viết chất lượng tốt về chuyên môn, không copy, cóp nhặt sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về chất lượng chuyên môn của công ty.
  • Công ty đó có cam kết gì cụ thể: Có hoàn trả lại 100% phí dịch vụ không? Cụ thể bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu tiền nếu visa Pháp của bạn bị từ chối? Hay đơn vị đó báo giá một cục, chẳng biết là khi mình bị từ chối thì được nhận lại bao nhiêu hoặc không được nhận lại được đồng nào thì có lẽ khi visa bị từ chối thì tưởng rẻ lại hóa đắt chăng.
 
  • Đơn vị đó có làm hợp đồng, ký kết với các điều khoản chi tiết không, để khi bị từ chối thì họ có trả lại bạn tiền đầy đủ đúng như cam kết trong hợp đồng hay không, hay chỉ nói miệng rồi không trả, hoặc trả rất ít không đúng như cam kết.
  • Đừng chỉ quan tâm đến mỗi giá cả, bởi bạn biết rồi sẽ khó có một sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, chuyên môn cao mà lại có giá rẻ được. Giá cả nếu bạn thấy phù hợp: giá cả phụ thuộc vào nhóm lớn hay nhỏ (1 người hay 5, 10 người), hồ sơ đó mạnh hay yếu (tài chính, công việc, lịch sử du lịch…ra sao), và cuối cùng là hồ sơ đó đã từng bị từ chối hay chưa? Chúng tôi thật lòng khuyên bạn rằng đừng bao giờ mua bất kỳ sản phẩm gì cả vô hình lẫn hữu hình mà chỉ quan tâm mỗi đến giá.Một người tiêu dùng thông thái ngoài giá sẽ quan tâm đến thương hiệu, uy tín của công ty đó, có nguồn tham chiếu, tham khảo  nào không, họ có cam kết gì không?
Vì vậy  trước khi chọn đơn vị làm visa Pháp nào hãy nhớ đến 5 tiêu chí trên để đánh giá các bạn nhé!
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn