Chọn màu sơn phù hợp cho cửa phòng
pvdoor15 Offline
#1 Đã gửi : 03/08/2020 lúc 07:39:01(UTC)Gia nhập: 28-04-2020(UTC)
Bài viết: 52

 Chọn màu cửa quá tối 

Khi bước vào căn phòng bất kỳ nào, ập vào mắt đầu tiền của người bước vào là cánh cửa. Nếu như gia chủ chọn màu cửa gỗ công nghiệp quá tối thì làm cho bạn có cảm giác căn phòng chật hẹp, không được thoáng rộng.
[IMG] 
Quá nhiều màu tương phản
Mỗi căn phòng đều có công năng riêng của nó, phần lớn các căn phòng là những không gian riêng dành cho thư giãn, vì thế khi lựa chọn nội thất cho no cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, nhiều màu sắc gây rối mắt. Sử dụng màu sắc tương phản trong nội thất như cửa gỗ HDF và các nội thất khác cũng là một nghệ thuật phối màu trong trang trí nội thất, nhưng nếu lợi dụng chúng và kết hợp không khoa học thì nó sẽ gây ra phản khoa học.
Kiêng kị theo thuyết ngũ hành
Màu sắc theo thuyết ngũ hành có tương quan mật thuyết với nhau. Màu trắng, màu kem thuộc hành Kim. Màu đỏ, hồng cam, mệnh Hỏa. Màu xanh biển, xám, đen, thuộc hành Thủy. Xanh lá cây thuộc mệnh Mộc còn màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.
Khi chọn màu cho cua go cong nghiep, ngoài yếu tố tương sinh, tương khắc, gia chủ cũng cần đến màu sắc tương ứng. 
Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến những màu sắc có tính gây cảm giác. Ví dụ như một căn phòng có nhiều gam màu lạnh quá cũng không tốt cho chủ nhân, nó ảnh hưởng đến tâm trạng và khả năng làm việc của gia chủ.
Nếu khách hàng quan tâm tìm Nơi cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp giá rẻ: Để được tư vấn thực tế khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được báo giá và chọn lựa loại cửa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh cửa gỗ công nghiệp khách hàng có thể được tư vấn dòng thêm các dòng cửa gỗ công nghiệp Hàn Quốc phủ PVC, cửa nhựa gỗ composite hàn quốc cao cấp

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn