TỘI CON QUÁ ...
Guest
#1 Đã gửi : 16/07/2012 lúc 12:03:30(UTC)


Gia nhập: 09-04-2011(UTC)
Bài viết: 809

Được cảm ơn: 194 lần trong 140 bài viết

         ....Mẹ, đi, xe, buýt, chơi...

Từng từ một con hăng hái nói theo mẹ, có lẽ con nhớ bửa nay là ngày mẹ dẩn con đi xe buýt , dường như con rất hạnh phúc và vui sướng khi được mẹ dẩn đi chơi (theo suy nghĩ của con), chứ con đâu biết rằng cứ cách 1 ngày là mẹ phải tranh thủ dẩn con đi can thiệp. vào gặp cô giáo con hớn hở reo cười, hợp tác thật tốt với cô trong các bài tập cô dạy, bởi cô giáo xài toàn đồ chơi mới lạ , con vui đến mức quên mất tiêu mẹ. nhìn thấy con mẹ cũng vui theo. 30 phút học trôi qua, thời gian còn lại cô giáo cho phép con chơi tự do, điều đó càng làm con hứng chí hơn. trong lúc con đang vô tư say sưa chơi đùa nhảy nhót, thì cũng là lúc mẹ và cô chuẩn bị kế hoạch đưa con đi phẩu thuật LƯỠI  như đã hen trước. Vì LƯỠI con bị DÍNH. nhìn thấy con đang hồn nhiên vui chơi, trên môi luôn nở nụ cười chưa gián đoạn. mẹ bổng chạnh lòng. Thật tình lúc đó mẹ muốn rút lại hồ sơ phẩu thuật, đơn giản vì mẹ không muốn thấy con đau, và đơn giản vì mẹ không đủ can đảm khi nhìn người ta rạch từng mũi dao bén vào lưỡi con. Nhưng vì tương lai của con mẹ đành làm chuyện có lổi nhất thời với con, mẹ xin lổi, xin lổi con...chảy máu rồi, con đau, con đau lắm, mẹ hiểu nhưng vẫn ôm chặt con không cho con nhút nhít, vì chỉ cần mẹ buông tay, thì những lưỡi dao có thể vô tình ảnh hưởng tới bộ phận khác trong miệng của con nữa và con sẽ càng đau thêm nữa, mẹ chỉ biết nhìn mà không thể cứu con lúc này, Trong tít tắt cuộc phẩu thuật đã xong, mẹ vừa bế con xuống, con chạy thật nhanh ra ngoài ngoảnh mặt lại hai hàng nước mắt tuôn rơi như muốn kêu mẹ ra ngoài với con, tránh xa chổ "nguy hiểm" ấy, rồi con ôm chặt mẹ không rời, mẹ chưa hoàn hồn,rụng rời cả tay chân không biết làm sao để con quên bớt nổi sợ hãi kinh hoàng đó, vì từ trước tới nay con chưa bao giờ bị đau đến vậy, nhìn ít giọt máu chảy ra từ cái miệng không thể ngậm lại được của con mẹ biết con còn đau nhiều lắm.mẹ ôm con thật chặt lặng thinh rồi thì bắt đầu nước mắt mẹ chảy thật nhanh không cầm lại được, thương con lắm con gái ơi, con đau mẹ càng đau hơn, mẹ chỉ hy vọng từ đây sẽ không có gì làm con đau nữa, con yếu đuối, mỏng giòn, con sẽ không chịu đựng được đâu... Xin CHÚA ban bình an cho con.                

                                                                                                                                    MẸ CHUỘT VIẾT.

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
meyeu Offline
#2 Đã gửi : 16/07/2012 lúc 05:14:44(UTC)Gia nhập: 20-02-2012(UTC)
Bài viết: 23

Cảm ơn: 23 lần
Được cảm ơn: 10 lần trong 6 bài viết

 Chao chi.Doc bai c viet em thay thuong be wa va that thau hieu tam trang cua chi vi sang mai e cung co hen dua con di lay mau.Ma moi lan de con cho nguoi ta lay mau la em lai khoc theo con.That toi nghiep dua con be bong cua minh qua phai kg chi?Cau mong be cua chi som het dau ,va luon duoc manh khoe.

mẹ chuột Offline
#3 Đã gửi : 16/07/2012 lúc 05:54:09(UTC)Gia nhập: 30-06-2012(UTC)
Bài viết: 298
Đến từ: tphcm

Cảm ơn: 1169 lần
Được cảm ơn: 393 lần trong 191 bài viết

cám ơn mẹ chia sẽ nha, tối qua buồn quá nằm khóc ko ngủ dược, rồi bắt đầu viết bài viết gởi lên diễn đàn (mà quên đăng nhập) ,... hihihi . chúc bé nhà mẹ mau khỏe...tội nghiệp...

hoang_chaubt Offline
#4 Đã gửi : 16/07/2012 lúc 07:41:39(UTC)Gia nhập: 20-06-2011(UTC)
Bài viết: 73
Đến từ: germany

Cảm ơn: 97 lần
Được cảm ơn: 81 lần trong 53 bài viết

[quote=meyeu]

 Chao chi.Doc bai c viet em thay thuong be wa va that thau hieu tam trang cua chi vi sang mai e cung co hen dua con di lay mau.Ma moi lan de con cho nguoi ta lay mau la em lai khoc theo con.That toi nghiep dua con be bong cua minh qua phai kg chi?Cau mong be cua chi som het dau ,va luon duoc manh khoe.

[/

Ủa sáng nay Khang phai đi làm xet nghiệm máu hả MEYEU. chúc bé và bs hợp tác vui vẻ nhé con trai

hoang_chaubt Offline
#5 Đã gửi : 16/07/2012 lúc 07:49:54(UTC)Gia nhập: 20-06-2011(UTC)
Bài viết: 73
Đến từ: germany

Cảm ơn: 97 lần
Được cảm ơn: 81 lần trong 53 bài viết

Chào mẹ Chuọt theo doi 3 toppic của chi viết dành cho con gái. mình hiểu mẹ Chuột yêu con gái đến thế nao. làm mẹ người nào củng dành hết tình thương cho con. huống chi con chúng ta  la VIP. đúng không mẹ chuột. mừng vì con tiến bộ. vui vi con hợp tác với cô giáo. là đủ vui rùi .nổi đau  rùi sẻ nhanh lành.chúc 2 mẹ con  chị luôn mạnh khỏa

1 người cảm ơn hoang_chaubt cho bài viết.
mẹ chuột ngày 18-08-2012(UTC)
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn