Tư vấn chỉnh nha và rổ răng
boydanceyt Offline
#1 Đã gửi : 21/10/2014 lúc 05:37:39(UTC)Gia nhập: 04-10-2014(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: việt nam

 Chỉnh nha có cần phải nhổ răng không? Vì sao cần phải nhổ răng? 
Đây là câu hỏi mà các bệnh nhân thường hỏi Bác sỹ của mình khi đi chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng hoặc kẹp răng. Phần lớn các bệnh nhân và bố mẹ đều không muốn nhổ các răng và luôn muốn hỏi Bác sỹ có cách nào để tránh nhổ răng hay không?

Tuỳ theo mức độ răng khấp khểnh hay chen chúc và tuỳ theo mức độ sai lệch khớp cắn, Bác sĩ sẽ có chỉ định nhổ răng. Không phải trường hợp nào cũng cần phải nhổ răng nhưng có những trường hợp nếu không nhổ răng sẽ không cải thiên được thẩm mỹ khi nhìn nghiêng ví dụ các trường hợp bệnh nhân vẩu nhiều, răng quá chen chúc. 
Nhổ răng trong điều trị chỉnh nha cần phải được cân nhắc kỹ để quyết định chọn lựa răng nào sẽ nhổ vì khi răng đã bị nhổ đi chúng sẽ không thể mọc lại được và nhiều trường hợp chỉ định sai khi bệnh nhân muốn điều trị lại do không hài lòng với kết quả điều trị, các Bác sỹ đã phải tạo lại chỗ cho các răng bị nhổ bỏ, sau đó làm răng giả thay thế. 

Khi đến khám và điều trị các chuyên gia chỉnh hình răng mặt sẽ đưa ra quyết đinh số lượng răng nhổ cũng như chọn lựa răng nào sẽ được nhổ. Quyết định nhổ răng tuân theo chỉ định điều trị của loại sai lệch khớp cắn, mức độ chen chúc răng và thẩm mỹ của mặt khi nhìn nghiêng. Tuy nhiên, sẽ có những ưu tiên khi chọn lựa răng nhổ ví dụ với các răng đã chữa tuỷ hoặc vỡ to, các răng bị tiêu xương nhiều do sang chấn khớp cắn...sẽ được cân nhắc nhổ bỏ nếu bệnh nhân có chỉ định nhổ răng. Sau khi chỉnh nha xong, các răng trên cung hàm sẽ được dịch chuyển vào vị trí răng nhổ để đóng kín khe thưa do nhổ răng.
Bạn hãy đến tư vấn với chuyên gia tại trung tâm chỉnh nha tiến sĩ Hồng uy tín và có kinh nghiệm để nhận được sự điều trị đúng và tốt nhất cho bạn.
- Trung tâm chỉnh nha Tiến Sĩ Hồng được thành lập nhằm mục đích giúp bệnh nhân có được các kiến thức cần thiết khi điều trị chỉnh nha và tìm được địa chỉ điều trị đáng tin cậy. Đồng thời đây cũng là địa chỉ trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm giúp các em học sinh,sinh viên đại học và sau đại học những kiến thức cơ bản cần thiết khi điều trị chỉnh nha.

- Tiến sĩ Võ Thị Thuý Hồng: Sinh ngày 14-9-1971, tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1994, công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội từ năm 1998 đến nay. Năm 2007, tốt nghiệp Thạc sỹ với đề tài chỉnh nha “Nghiên cứu ứng dụng chỉ số PAR trong đánh giá kết quả điều trị nắn chỉnh răng”, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y Học năm 2012 với đề tài “Nghiên cứu hiệu quả điều trị vẩu hàm trên sai khớp cắn loại II với Microimplant”. Tiến sĩ Hồng đã tham dự nhiều lớp tập huấn và hội thảo chỉnh nha tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông… Hợp tác và làm việc thường xuyên với các chuyên gia chỉnh nha nổi tiếng trên thế giới trong điều trị các trường hợp chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh nha. Là giảng viên kiêm nhiệm giảng dạy môn chỉnh hình răng mặt 
của Trường Đại Học Y Thái Nguyên và Y Hải Phòng.


-Tiến sĩ Hồng hiện đang công tác tại Khoa Nắn chỉnh răng và là Phó phòng quản lý nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Răng Hàm Mặt
Trung Ương Hà Nội, 40A, 40B Tràng thi Hà Nội, giờ làm việc 8h00 - 16h00 thứ 2 - thứ 6.
- Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ Hồng: Phòng khám Răng Hàm Mặt Dental care, địa chỉ, A8 ngõ 217, Đê La Thành, Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, giờ làm việc 17h00 - 20h00 thứ 2 - thứ 6, 15h00 - 19h00 thứ bảy và cả ngày chủ nhật.
Thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Hotline : 0983.711.409 & Tel : 04.3514.6109
hoặc truy cập Website: http://chinhnhatiensihong.com

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn