Cach day trẻ tu ky 5 tuoi tai nha co phu hop ko?
Mangtayvina Offline
#1 Đã gửi : 08/11/2016 lúc 12:49:37(UTC)Gia nhập: 08-11-2016(UTC)
Bài viết: 1

  minh co be gai 5 tuoi bi tu ky. minh phat hien tu luc 2 tuoi va co nhieu phuong phap dieu tri. gio be da biet noi nhieu. ca biet doc tho va hat nua. nhung so voj lua tuoi thi be chij tam nguong 3-4 tuoi thoi. be hoi tang dong va ko tap trung. gan 2 thang nay minh cho be o nha va tu len ke hoach phoi hop voi co giao day o nha. nhung minh dag rat lo vi o nha be ko tiep xuc voi tre khac thi co anh huong gi ko? ma hoc hoa nhap thi ko theo kip cac ban. con cho hoc chuyen biet thi ko co truong gan phai di rat xa be rat met. rat mong ai co kinh nghiem huong dan mih cho hop ly.

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
yến nguyễn Offline
#2 Đã gửi : 09/11/2016 lúc 10:38:09(UTC)Gia nhập: 29-11-2013(UTC)
Bài viết: 62
Đến từ: ha noi

Cảm ơn: 14 lần
Được cảm ơn: 28 lần trong 17 bài viết
Chào bạn!
Hãy cho con có cơ hội được giao tiếp và thực hành những cái đã học đươc với bạn bè.Mình nghi cho con học trường binhg thường,chọn lớp phù hợp với trình độ của bé.Nên học nửa ngày ở trường, chiều cho con học ở nhà bạn ah.Cuối tuần dành thời gian cho con đi chơi nhiều.
Chúc bạn có những quyết định sáng suốt.
CôLinhtl90 Offline
#3 Đã gửi : 09/11/2016 lúc 11:19:26(UTC)Gia nhập: 10-10-2016(UTC)
Bài viết: 108
Woman
Đến từ: số 22, ngõ 145, định công thượng, Hoàng mai

Được cảm ơn: 16 lần trong 11 bài viết

 Chào anh!

E là giáo viên can thiệp hiện qua chia sẻ của anh, bé nhà mình đã can thiệp từ 2 tuổi, hiện bé đã có ngôn ngữ có thể hát và đọc thơ đó là điều rất đáng mừng. Hiện con đã 5 tuổi nhưng trình độ nhận thức của con chỉ bằng 3-4 tuổi, hiện anh đang cho con nghỉ học ở nhà và cùng cô giáo can thiệp tại nhà. Theo ý kiến cá nhân e là giáo viên can thiệp e không khuyến khích con nghỉ ở nhà để can thiệp vì vô tình lấy đi của con quyền tương tác xã hội chơi với các bạn cùng lứa tuổi, không tạo điều kiện cho con có nhu cầu giao tiếp, anh có thể kết hợp can thiệp cả ở nhà, và ở trường mần non. Cũng không khuyến khích con vào trường chuyên biệt vì môi trường chuyên biệt có rât nhiều bạn nặng không tạo cho con được cho con môi trường giao tiếp. Bé tăng động và không tập trung thì anh cần tiến hành can thiệp thêm về tâm vận động cho con nhé! anh có thể cùng cô giáo thống nhất cách can thiệp phân bổ thời gian hợp lý và đặc biệt không nên để con nghỉ hoàn toàn môi trường mần non.

Chúc con mau tiến bộ!

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn