Đi tìm trường cho trẻ tự kỷ, vấn đề nan giải cho các bậc phụ huynh!
Ha Ngoc Quan Offline
#1 Đã gửi : 17/06/2018 lúc 05:56:37(UTC)Gia nhập: 31-05-2018(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: Bà Rịa

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

 Vấn đề bạo hành trẻ em hiện nay là một trong những vấn đề mà xã hội chúng ta đang lên án rất nhiều, nhất là đối với lứa tuổi mầm non. Điều này sẽ để lại những di chứng nghiêm trọng cho các bé về sau này cả thể chất lẫn tinh thần. Nhưng đối với những trẻ em tự kỷ thì càng đáng lên án hơn, vì các bé này sinh ra vốn đã không may mắn, giờ lại vô tình bị chà đạp bởi những hành vi vô nhân tính của những người mà chúng ta khó có thể gọi là "cô giáo". Sau đây tôi xin trích dẫn nguyên văn từ trang facebook của một nickname Hà Ngọc Hương Giang, tuy các video được post lên tuy không rõ nhưng chúng ta vẫn có thể nghe rất rõ những âm thanh mà "cô giáo" này tạo ra :

Vẫn là bạo hành trẻ em, nhưng đau lòng hơn, đó là bạo hành trẻ em bị tự kỷ.
Mọi chuyện xảy ra ở trung tâm Rồng Việt, chuyên hỗ trợ trị liệu cho trẻ em bị rối loạn hành vi, chậm nói, chi nhánh Vũng Tàu. Giáo viên trong clip là Trần Thị Loan, đồng thời cũng là trưởng chi nhánh.
Trong video đầu tiên, "cô" Loan liên tục vật ngửa đầu cháu bé lên để đổ chất lỏng vào miệng cháu bé, mặc dù cháu đang sợ hãi khóc thét rất to.

https://www.youtube.com/watch?v=hMZv48k2mtU

Video thứ 2, "cô" Loan lôi cháu bé từ một góc phòng vào cửa nhà tắm rồi tát liên tục 2 cái, tiếng động phát ra rất lớn chứng tỏ cháu bé bị tát rất mạnh. Rất may mắn là khi tát cháu bé, tay "cô" Loan bị lộ ra khỏi cửa.
 

https://www.youtube.com/watch?v=fC4yCcjSLk0

Video thứ 3, camera bị hỏng nên chỉ còn những tiếng quát tháo, đánh đập. Tiếng cháu bé khóc lẫn với tiếng chửi rủa "con mọi", "hôi hám".

https://www.youtube.com/watch?v=c3R6oWJc4TA


Với cả 3 video trên, có thể thấy "cô" Loan dạy trẻ tự kỷ cực kỳ phản khoa học và thậm chí còn khiến bệnh tình nặng nề hơn.
Và khi tìm ra hình ảnh "cô" Loan và đi tìm hiểu, chúng tôi biết rằng "cô" Loan đã từng bị trung tâm hỗ trợ tâm lý trẻ em ở Phước An, Vũng Tàu đuổi việc vì đánh trẻ. Thực hư thế nào xin mời quý phụ huynh ở khu vực này xác nhận
Hiện trung tâm này đã chuyển sang đường Lý Thái Tổ, phường 9, Vũng Tàu nhưng vẫn do "cô" Loan này làm trưởng chi nhánh, nếu như có bố mẹ nào có con mắc bệnh tự kỷ rối nhiễu tâm lý muốn tìm trung tâm để hỗ trợ điều trị, cho con sớm hòa nhập cộng đồng thì nên tìm trung tâm khác.
Mong mọi người chia sẻ để cộng đồng biết được bộ mặt thật của "cô" giáo này

 

Nguồn : https://www.facebook.com/nguyen.thitam.9887117/posts/464171824038767

 

1 người cảm ơn Ha Ngoc Quan cho bài viết.
songcham ngày 20-06-2018(UTC)
Quảng cáo  
 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn