Nhôm là nguyên nhân gây ra bệnh Alzheimer
tranthidiep74@gmail.com Offline
#1 Đã gửi : 15/03/2019 lúc 01:17:41(UTC)Gia nhập: 22-02-2019(UTC)
Bài viết: 106
Đến từ: gio linh

Cảm ơn: 1 lần
Tuy mối liên hệ giữa Nhôm và bệnh Alzheimer đã tồn tại trong nhiều năm nhưng vẫn thiếu bằng chứng chứng minh nên giời khoa học vẫn chưa khẳng định tác động của Nhôm với bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của Giáo sư Chris Exley đã xác nhận vai trò của Kim loại trong việc suy giảm nhận thức.
--- Theo Giáo sư Chris Exley - giáo sư trong bộ môn hóa vô cơ tại trường Đại học Keele ---

"Trong cái nhìn của tôi, những phát hiện này là không rõ ràng trong việc xác nhận về vai trò của Nhôm ở một vài trường hợp mà không phải toàn bộ bệnh Alzheimer. Tôi không tin rằng chỉ một yếu tố, nhưng tôi nghĩ nó là phần quan trọng nên được xem xét một cách rất nghiêm túc." - Ông Chris cho hay.

Khi những kết quả mới của chúng ta đặt trong phạm vi những điều đã được biết về Nhôm và những dấu hiệu bệnh Alzheimer trở nên nổi trội và đầy thuyết phục.
 
Đã có sự liên quan mật thiết giữa những người tiếp xúc với nhôm và ảnh hưởng của bệnh Alzheimer trong vòng hơn nửa thế kỷ qua.

Chúng ta đã biết rằng hàm lượng Nhôm của mô não ở bệnh Alzheimer cao hơn so với nhóm đối chứng cùng độ tuổi.

Hiện tại chúng tôi đưa ra một số mức cao nhất của nhôm được đo trong mô não của con người, kết quả được ghi nhận từ những người đã chết với chẩn đoán liên quan đến bệnh Alzheimer.
 
Lão hóa là nguy cơ chính cho bệnh Alzheimer và nhôm tích lũy trong mô não cùng với sự lão hóa.

Với sự hỗ trợ của dữ liệu định lượng, gần đây chúng tôi cũng đã triển khai và hợp thức hóa đầy đủ phương pháp của kính hiển vi phát huỳnh quang để cung cấp hình ảnh ấn tượng và rõ ràng về nhôm trong mô não từ người hiến tặng bị bệnh liên quan tới Alzheimer.

Chẩn đoán liên quan đến bệnh Alzheimer là một dạng khởi phát với triệu chứng xảy ra sớm nhất trong khoảng 30 hoặc 40 tuổi.
 
nhôm là nguyên nhân gây ra alzheimer
 
Tắm hơi có giúp ngăn chặn suy giảm trí nhớ

Tắm hơi thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ suy giảm trí nhớ, một nghiên cứu mới đã được công bố.

Những người đàn ông thực hiện tắm hơi 4-7 lần một tuần giảm đi 66 % chẩn đoán suy giảm trí nhớ hơn những người chỉ thực hiện mỗi tuần một lần, 20 năm theo sát với nghiên cứu từ University of Eastern Finland đã nhận ra   

Nghiên cứu là sự kết nối đầu tiên của tắm hơi với rủi ro suy giảm trí nhớ.

Nghiên cứu mới này đề xuất rằng những khuynh hướng để khởi phát sớm bệnh Alzheimer có liên quan đến sự tích tụ nhôm trong mô não. 

Sự lão hóa là nguy cơ chính cho bệnh Alzheimer và nhôm tích tụ trong mô não của con người cùng với sự lão hóa.

Môi trường và nghề nghiệp tiếp xúc với nhôm cho kết quả lượng nhôm ở mức cao trong mô não của con người và khởi phát sớm chuẩn đoán bệnh Alzheimer ở dạng không thường xuyên. 

Nhôm được thừa nhận như một chất độc thần kinh, ví dụ như là nguyên nhân của bệnh sa sút trí tuệ, và sự tích tụ của nó trong mô não của con người ở bất kỳ độ tuổi nào có thể góp phần làm tăng tình trạng bệnh hoặc là độc tính.
 
Chúng ta nên thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa có thể để giảm sự tích tụ của nhôm trong mô não của chúng ta thông qua những hoạt động hàng ngày của chúng ta và chúng ta nên bắt đầu làm những việc này càng sớm càng tốt.
 
nguồn:    thedetoxhouse
Quảng cáo  
 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn