Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên
tranthidiep74@gmail.com Offline
#1 Đã gửi : 16/04/2019 lúc 01:37:35(UTC)Gia nhập: 22-02-2019(UTC)
Bài viết: 109
Đến từ: gio linh

Cảm ơn: 1 lần

 

Giải độc chì bằng tỏi

Một nghiên cứu của Bulgari xuất bản năm 1960 phát hiện thấy những công nhân làm việc tại nhà máy pin xe hơi được uống chiết xuất từ tỏi 3 lần/ngày trong bốn tuần, cho thấy nồng độ chì trong máu giảm đáng kể.

Một nghiên cứu xuất bản năm 2012 cho thấy các triệu chứng của ngộ độc chì giảm khi đối tượng dùng chiết xuất tỏi. Chiết xuất tỏi hoạt động tốt như axit amin tổng hợp mà không có tác dụng phụ (đau đầu, kích thích). Các nhà nghiên cứu kết luận tỏi là thuốc giải độc rất tốt có axit amin giải độc từ mức độ nhẹ đến trung bình.

Chức năng thải độc chì của tỏi phần lớn nằm ở sulfur. Theo các nhà nghiên cứu, sulfur oxi hóa các kim loại nặng như chì, khiến nó hòa tan trong nước, vì vậy dễ dàng được thải ra ngoài.

Các thực phẩm giàu sulfur khác bao gồm có hành, trứng, rau họ cải như bắp cải, súp lơ,

Rau mùi hỗ trợ giải độc chì

Nhiều nhà nghiên cứu cho biết rau mùi có thể thải kim loại nặng như nhôm, thủy ngân, và chì khỏi cơ thể, rau mùi được nghiên cứu trên động vật làm giảm hấp thu chì vào xương (nơi các kim loại nặng thường tích tụ).

 Bác sĩ Yoshiaki Omura thuộc Hiệp hội nghiên cứu bệnh tim tại New York là người đầu tiên phát hiện ra khả năng giải độc chì của rau mùi vào năm 1990. Ý tưởng đến khi ông phát hiện thấy nồng độ kim loại nặng trong nước tiểu của một bệnh nhân chỉ vừa ăn món súp Việt Nam tăng.

Đối với một số người bị nhiễm kim loại nặng, chỉ riêng rau mùi không đủ để thải độc . Trong các hướng dẫn lâm sàng có kết hợp rau mùi với một loại tảo gọi là rong tiểu câu.

Rong tiểu câu giúp ngăn ngừa nhiễm độc trở lại,có nghĩa là kim loại nặng tích tụ ở các mô thời gian sau trở lại máu, và gây ra các dấu hiệu tái nhiễm độc. Rong tiểu câu gắn với các kim loại mà rau mùi thải ra ,vì vậy các độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể một cách an toàn.

 

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn