Căng da mặt giá bao nhiêu, có đắt không?
gangnam782018 Offline
#1 Đã gửi : 12/06/2019 lúc 06:24:25(UTC)Gia nhập: 15-04-2019(UTC)
Bài viết: 1

 Vấn đề chi phí luôn thường khiến mọi người chần chừ trong việc đưa ra một quyết định nào đó. Như với căng da mặt cũng vậy, chỉ vì bận tâm về vấn đề căng da mặt giá bao nhiêu mà nhiều chị em đã không thực hiện căng da mặt, khiến cho tình trạng da bị lão hóa ngày càng nhiều, càng nghiêm trọng hơn. Vậy nên, để giúp cho các chị em không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về chi phí căng da mặt giá bao nhiêu để chị em hiểu rõ hơn.

Căng da mặt giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Để xác định được căng da mặt giá bao nhiêu, các chị em phải xác định được cách làm căng da mặt mà mình muốn thực hiện là cách gì. Vì chi phí căng da mặt giá bao nhiêu là tùy thuộc vào chính sự lựa chọn phương pháp căng da mặt này.

Nếu các chị em lựa chọn làm căng da mặt bằng cách đắp mặt nạ trái cây như dưa leo, trái bơ, cà chua…thì chi phí cho căng da mặt sẽ không quá tốn kém. Vì các nguyên liệu được sử dụng này là nguyên liệu tự nhiên có giá thành rất rẻ.

Ngược lại, nếu các chị em lựa chọn cách làm căng da mặt bằng các công nghệ hiện đại  hơn như làm căng da bằng tiêm botox, bằng căng chỉ collagen thì chi phí cho căng da mặt sẽ cao hơn. Nhưng khi thực hiện căng da mặt bằng các phương pháp hiện đại này thì hiệu quả căng da mặt đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nhất là căng da mặt bằng căng chỉ collagen, phương pháp làm căng da mới nhất hiện nay. Với phương pháp căng da bằng chỉ collagen này, các chị em sẽ được làm căng da trong thời gian nhanh nhất, chỉ khoảng 60 phút mà lại không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Nhất là hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ collagen có thể kéo dài trong nhiều năm. Nên tính ra, chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen còn rẻ hơn so với các phương pháp căng da mặt khác.Vì với các phương pháp căng da mặt khác, hiệu quả chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, như với phương pháp làm căng da mặt bằng tiêm botox chỉ có hiệu quả trong thời gian 3-6 tháng, phẫu thuật căng da mặt chỉ duy trì được trong thời gian 1-3 năm. Nếu thực hiện căng da mặt bằng các phương pháp đó, các chị em sẽ phải thực hiện thành nhiều lần, tính ra chi phí căng da mặt sẽ tốn kém hơn nhiều so với phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen.

Vậy nên, chúng tôi nghĩ, các chị em không cần phải quá bận tâm về chuyện căng chỉ collagen giá bao nhiêu. Để tiết kiệm cũng như để đảm bảo an toàn, tốt nhất các chị em vẫn nên lựa chọn căng da mặt bằng căng chỉ collagen thì hơn.

Căng da mặt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc lựa chọn cơ sở thực hiện căng da  mặt. Chẳng hạn, nếu các chị em lựa chọn căng da mặt tại những cơ sở spa “bình dân”, có cơ sở vật chất bình thường, máy móc không hiện đại thì chắc chắn chi phí căng da mặt cũng sẽ ở mức “bình dân”.

Còn nếu các chị em lựa chọn căng da mặt ở những cơ sở spa, thẩm mỹ viện có tiếng, có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang thì chắc chắn chi phí căng da mặt sẽ ở mức cao hơn.Tuy nhiên, khi làm căng da mặt tại những cơ sở spa sang trọng đó, các chị em sẽ được đảm bảo về sự an toàn, chất lượng, nhất là sẽ tránh được các hậu quả căng da mặt không an toàn như da mặt bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, da mặt bị sưng tấy…

Do vậy, chúng tôi khuyên các chị em, đừng nên quá bận tâm về chuyện chi phí căng da mặt mà hãy chú trọng đến vấn đề chất lượng căng da mặt thì hơn.

Những lưu ý khi căng da mặt

Để cho việc căng da mặt của các chị em được “hoàn hảo”, khi căng da mặt các chị em nên:

- Lựa chọn cơ sở spa uy tín để thực hiện căng da mặt.
- Lựa chọn các phương pháp căng da mặt hiện đại như căng da mặt bằng chỉ.
- Tuân thủ theo đúng các chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.
- Thay đổi lại chế độ ăn uống sao cho lành mạnh, hợp lý.
- Luôn giữ vệ sinh da mặt sạch sẽ và khô thoáng.

Nếu các chị em còn có những vấn đề khác cần được giải đáp ngoài vấn đề căng da mặt giá bao nhiêu thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 093 277 8888 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
jetasugev Offline
#2 Đã gửi : 13/06/2019 lúc 02:01:28(UTC)Gia nhập: 04-04-2019(UTC)
Bài viết: 11
Đến từ: Sit mollitia repreh

 

Căng da mặt bằng chỉ collagen đang là một trong những công nghệ căng da mặt “hot” nhất hiện nay. Tại sao? Vì phương pháp căng da mặt này có nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da mặt khác. Vậy những lợi thế đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện Gangnam nhé.

Lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ làm căng da mặt như căng da mặt bằng phẫu thuật, bằng tiêm tinh chất, bằng cấy mỡ….Nhưng có thể nói phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen nổi trội hơn hẳn. Lý do là vì:

– Hiệu quả nhanh: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà căng da mặt bằng chỉ collagen được đánh giá là cao hơn hẳn so với các phương pháp căng da mặt khác. Với các phương pháp căng da mặt khác như phẫu thuật, căng da mặt bằng đắp mặt nạ tự nhiên…các bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian, thậm chí đó là thời gian dài thì mới thấy được hiệu quả. Nhưng với căng da mặt bằng chỉ collagen, các bạn sẽ không phải chờ đợi một ngày nào. Ngay sau khi căng chỉ xong, bạn sẽ thấy ngay được làn da của mình đã căng, nếp nhăn đã được xóa mờ, da cũng đã trở nên mịn màng và săn chắc hơn trước rất nhiều.

nhung-loi-the-cua-cang-da-mat-bang-chi-collagen-2

Căng da mặt bằng chỉ collagen hiệu quả nhanh

– Thời gian thực hiện nhanh: Đây cũng chính là một trong những lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen so với các phương pháp căng da mặt khác. Với phương pháp làm căng da mặt bằng phẫu thuật, bạn sẽ phải thực hiện trong khoảng vài tiếng đồng hồ, với phương pháp cấy mỡ cũng vậy. Còn với phương pháp làm căng da bằng căng chỉ collagen thì chỉ cần thực hiện trong thời gian 60 phút. Điều đó sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình, nhất là với những ai có công việc bận rộn.

– Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: Nhiều bạn băn khoăn có nên làm căng da mặt không là vì chỉ sợ sau khi làm căng da mặt xong sẽ bị để lại sẹo, để lại di chứng. Tuy nhiên, với cách làm căng da mặt bằng căng chỉ collagen, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Vì căng da mặt bằng căng chỉ collagen chỉ sử dụng đầu kim nhỏ để thực hiện luồn chỉ dưới các mô da, vậy nên sau khi da hồi phục sẽ không để lại sẹo hay di chứng gì.

– Không đau, không nguy hiểm: Bình thường, quá trình căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật hay bằng phương pháp cấy mỡ, các bạn có thể sẽ thấy đau đớn hay có cảm giác khó chịu. Nhưng với phương pháp làm căng da mặt  bằng chỉ collagen thì sẽ không phải như vậy. Trước khi căng chỉ, khách hàng sẽ được ủ tê, sau đó sẽ được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng là đầu kim có kích thước nhỏ nên càng không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu gì.

– Hiệu quả lâu dài: Một trong những lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen không thể không nhắc tới đó chính là hiệu quả lâu dài của nó. Nếu như làm căng da bằng phẫu thuật chỉ duy trì được trong thời gian 1-3 năm, tiêm botox chỉ duy trì được trong thời gian 3-6 tháng….thì căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì trong thời gian 4-5 năm, hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa từng người và theo cách chăm sóc của mỗi người.

Đó chính là các lợi thế của phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen. Chính những lợi thế đó mà căng da mặt bằng chỉ collagen được các chuyên gia đánh cao và khuyến cáo mọi người nên lựa chọn phương pháp này để làm căng da.

Những lưu ý khi căng da mặt bằng chỉ collagen

Mặc dù căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp căng da hiện đại, có nhiều ưu thế nhưng các bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc da đúng cách và biết đến những lưu ý sau:

– Chỉ nên lựa chọn spa căng da mặt uy tín, vì hiệu quả căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt hay không chính là do việc lựa chọn spa đó quyết định.

– Không được sử dụng chất kích thích trong thời gian đầu sau khi căng da mặt.

– Không được ăn các đồ ăn cay nóng sau những ngày căng da mặt bằng chỉ.

nhung-loi-the-cua-cang-da-mat-bang-chi-collagen

Không được sử dụng chất kích thích trong thời gian đầu căng chỉ collage

– Nên ăn nhiều trái cây, uống nước để da nhanh phục hồi hơn.

– Không sờ tay quá nhiều lần lên da mặt để tránh làm lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh lên da.

– Tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác  sĩ.

Với những thông tin cơ bản mà chúng tôi vừa cung cấp, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng căng chỉ collagen. Nếu các bạn có thắc mắc gì về phương pháp căng da mặt này cần được giải đáp thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 093 227 8888.

 

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn