Cửa kính thủy lực là gì? P21
kiwi6688 Offline
#1 Đã gửi : 22/07/2019 lúc 11:07:21(UTC)Gia nhập: 26-12-2016(UTC)
Bài viết: 15

 

Cửa kính thủy lực là gì?

hiện tại còn hồ hết người câu hỏi về chiếc cửa kính này. Đặc biệt là sự lầm lẫn về dòng sản phẩm, với rộng rãi công ty giải thích cho quý khách là cửa sử dụng kính thủy lực. Điều ấy hoàn toàn sai lầm.


Đây là chiếc cửa dùng kính cường lực để làm cho cánh cửa, vách cửa lúc kết hợp với hệ phụ kiện bản lề ầm sàn, kẹp, tay nắm. Còn trong bản lề âm sàn sở hữu chế độ thủy lực, giúp cửa sở hữu khả năng tự động đóng lại khi được mở ra. Bản lề với chế độ thủy lực nên cửa kính mang tên gọi là "Cửa kính thủy lực" Ngoài dòng tên gọi “ cửa kính thủy lực” nó còn mang 1 số cái tên khác hơi thân thuộc sở hữu các bạn như cửa kính cường lực bản lề sàn.

Kết quả hình ảnh cho Cửa kính thủy lực là gì?

>>> Xem thêm: cửa kính cường lực

Cấu tạo cửa kính thủy lực

Về cấu tạo, cửa kính thủy lực là chiếc cửa được lắp ghép từ những tấm kính cường lực chắc chắn( tiêu chuẩn dày 10-12mm) cộng có hệ phụ kiện bằng inox304 được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM,... Các phụ kiện phải đảm bảo chuẩn và chất lượng thì lúc đóng mở mới ko gây ra tiếng động và ko bị han gỉ trong thời kỳ sử dụng.

Kính cường lực

Là dòng kính có căn nguyên từ kính thường được mài canh, khoan lỗ, khoét góc để phù hợp có ốc của phụ kiện rồi đưa vào lò tôi rèn mang nhiệt độ khoảng 650 độ C hoặc 700 độ C. Lúc nhiệt độ cao, kính được làm nguội đột ngột, mang khí lạnh được thổi trên bề mặt kính hot tạo nên sức căng cho bề mặt kính, giúp kính tăng khả năng chịu lực, chịu được tải trọng to, khả năng chống vỡ cao. Kính cường lực dùng làm cửa thủy lực phải đảm bảo cứng chắc, khả năng chịu lực phải chăng và sở hữu độ dày trung bình trong khoảng 10mm, 12mm, 15mm…


Kích thước cửa kính phụ thuộc vào bắt buộc kiểu dáng thi công của từng Công trình. Đặc trưng, cửa kính thủy lực phải là kính trong trắng ko màu, không với hoa văn. Lúc các bạn đề xuất chỉ mang thể phun nhám hoặc phun sơn trang hoàng thêm.

 

Phụ kiện cửa kính thủy lực

Bản lề thủy lực

hiện tại trên thị phần với hơi nhiều nhãn hiệu phân phối bản lề thủy lực với khởi thủy phổ quát như VVP, HAFELE, ADLER, HAND... Đây là dòng bản lề sở hữu chức năng tạo điều kiện cho cửa có thể tự động đóng lại khi mở ra. Thành ra cửa kính khi lắp bản lề này còn gọi là cửa kính thủy lực.
Bản lề được chôn dưới sàn nhà, bên trên lắp kính làm cửa đẹp và đẳng cấp hơn. Nó còn được gọi là bản lề sàn

Nguyên lý hoạt động của dòng bản lề này là hãm lực giảm dần đều bằng dầu vì thế khi lựa chọn phải cực kì kỹ càng. Nếu chọn sai sở hữu thể làm cửa hỏng vì quá vận chuyển hoặc phung phí công suất. Cửa có thể mở được tầm 90 độ về một phía hoặc cả 2 phía. Đặc biệt trong công đoạn sử dụng không được để bụi, chất lỏng rơi vào bản lề.
 

Kẹp chữ L

Là cái kẹp được lắp ở trên cánh cửa sở hữu vách kính cạnh cánh và trám kính ở trên. Nó mang nhiệm vụ giữ và liên kết giữa vách trên cánh và vách cạnh cánh.

Kẹp ty

Là dòng kẹp được lắp sát vách tường, bên trên có vách kính. Ngoài tên gọi là kẹp ty, nó còn được gọi là “kẹp ngõng”.

Hình ảnh có liên quan

Kẹp trên

Là kẹp được lắp ở trên cùng cửa kính. Cộng có sự kết liên sở hữu kẹp ty hoặc kẹp L để giúp cửa sở hữu thể đóng mở được.

Kẹp dưới

Được liên kết chặt chẽ mang bản lề sàn để giúp cửa với thể hoạt động trơn tuột chu đóng mở

Khóa sàn

Điều khác biệt giữa cửa kính và các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa kính hay cửa nhôm chính là hệ khóa của nó được lắp ở sắp sát sàn nhà nhằm kết liên giữa sàn nhà mang kính thay vì được lắp ở chính giữa. Tiêu dùng hệ khóa này vừa đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối vừa giúp cửa với độ thẩm mĩ hơi cao.

Tay nắm

Thường thì tay nắm được lắp mỗi cánh một bộ gồm hai phần nằm đối xứng nhau qua tâm kính. Ngoài tác dụng giảm thiểu dính vết trên tay lên bề mặt kính làm mờ kính, nó còn giúp cánh cửa trông hài hòa hơn, sinh động hơn. Chủng chiếc và kiểu dáng khôn xiết nhiều cho các bạn thả phanh chọn lựa.

 

ứng dụng của kính thủy lực

  • Lắp đặt cho những trung tâm thương mại, văn phòng, phòng khách...
  • Lắp đặt ở cửa chính những khu công cộng như bệnh viện, trường học, ...
  • Lắp đặt ở những hàng quán cà phê hay những khu biệt thự...
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn