Giúp bé phát triển toàn diện nhờ mẹ chọn sữa công thức
muoi.muoi Offline
#1 Đã gửi : 18/10/2019 lúc 02:34:25(UTC)



Gia nhập: 18-10-2019(UTC)
Bài viết: 5
Đến từ: Ho Chi Minh

 m mẹ ai cũng muốn con mình phát triển trí tuệ và thể chất, nhưng vẫn có nhiều mẹ không đủ sữa để cung cấp cho bé nên phải dùng sữa ngoài, các bé dùng sữa ngoài sẽ dễ mắc bệnh táo bón hơn bởi cơ địa của mỗi bé khác nhau hay do không hợp sữa hoặc sữa quá nóng khiến trẻ bị táo bón. Để tránh cho trẻ bị bón mẹ nên tham khảo các loại sữa mát như sữa Wakodo Nhật Bản, đây là dòng sữa nhập cao cấp và được nhiều mẹ ưa chuộng vì không làm bé bị bón mẹ nên xem qua.

Sữa Wakodo Nhật

Sữa Wakodo là sản phẩm sữa bột của thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động, Wakodo đã giúp cải thiện vóc dáng và trí tuệ của trẻ tại Nhật Bản và Việt Nam. Sữa còn giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn đầu của trẻ. Chính vì vậy sữa Wakodo được nhiều mẹ Việt lựa chọn.

Sữa Wakodo được chế biến để cung cấp một lượng cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi giai đoạn, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức dinh dưỡng của người Nhật.

Các sản phẩm của Wakodo đều phù hợp cho các bé ở từng giai đoạn phát triển, sữa Wakodo sản xuất tại Nhật Bản cho nên mùi vị thuần khiết, nhạt và mát, gần giống với sữa mẹ. Sản phẩm thích hợp với trẻ biếng ăn, trong sữa được bổ sung 5 loại Nucleotides thiết yếu, bên cạnh đó Oligosaccharid và beta-carotenen giúp kích thích hệ tiêu hóa tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Sữa Wakodo cho bé hệ tiêu hóa và miễn dịch tốt

Sữa nhật được cho là mát rất dễ uống, được gọi là “sữa rau” nên trẻ uống không bị táo bón. Sở dĩ sữa có đặc điểm này là vì nguồn nguyên liệu sản xuất hoàn toàn là tự nhiên, các loại sữa Nhật cho các bé đều có vị nhạt và gần giống sữa mẹ vừa thơm ngon lại dễ uống nhất là dễ tiêu hóa. Trong sữa có những thành phần sau:

Carbohydrate hay chất đường bột: có nhiều trong sữa mẹ và cả sữa được chiết xuất từ sữa bò, ngoài ra một số trường hợp nhà sản xuất còn sử dụng đường bắp để thay thế cho chất đường bột này.

Protein hay chất đạm: hàm lượng đạm (protein) có trong sữa công thức tương tự và hàm tượng đạm (protein) có trong sữa mẹ, 2 thành phần đạm chủ yếu là đạm whey với 60% và Casein với 40%. Một số ít sữa công thức trong thành phần chỉ chứa 100% hàm lượng đạm whey mà không chứa hàm lượng đạm casein.

Chất béo: khi nhắc đến chất béo chúng ta phải kể đến DHA và ARA đây là 2 loại axit béo rất quan trọng và có mặt trong thành phần sữa mẹ, cũng như ảnh hưởng đến thị giác và não bộ ở trẻ cho nên hầu hết các hãng sữa đều thêm chất này vào thành phần sữa công thức.

Vitamin và các khoáng chất: trong sữa công thức thì hàm lượng vitamin và khoáng chất chiếm nhiều nhất như vitamin B5, vitamin B12, vitamin C, vitamin D. Không riêng về vitamin mà chất sắt cũng được xem là khoáng chất rất cần thiết và cực kỳ quan trọng trong giai đoạn 1 năm đầu đời của trẻ, để trẻ sơ sinh không bị thiếu máu thì chúng ta cần đảm bảo cho bé đầy đủ chất và đủ hàm lượng cho bé.

Sữa Nhật được chia theo từng độ tuổi

Trong khi sữa công thức Việt Nam và nhập từ các nước khác dành cho trẻ từ 0 đến 6 thậm chí là đến 10 tuổi. Đồng thời được đánh số 1,2,3,4... để phù hợp với mỗi tuổi nhất định. Sữa bột dành cho các bé của Nhật thì đa số từ 0-3 tuổi mà thôi, mà phần lớn được chia thành 2 số là 0 và 9 rất dễ nhớ, dễ phân biệt. Sữa có chữ số 0 là dành riêng cho trẻ sơ sinh đến 1 tuổi, còn sữa số 9 là cho các bé từ 1-3 tuổi.

Sữa Wakodo có thể dành cho bé từ 0 – 3 tuổi

Sữa Wakodo là sản phẩm sữa bột của thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động, Wakodo đã giúp cải thiện vóc dáng và trí tuệ của trẻ tại Nhật Bản và Việt Nam. Sữa còn giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn đầu của trẻ. Chính vì vậy sữa Wakodo được nhiều mẹ Việt lựa chọn.

  • Sữa Wakodo cho trẻ 0-1 tuổi: với các trẻ từ 0-12 tháng trẻ có thể uống được sữa này, vì loại sữa Wakodo đã đạt tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng sản phẩm. Hơn nữa đây là sữa hoàn toàn giống sữa mẹ giúp bé nhanh “chấp nhận” hơn và giúp hệ tiêu hóa của trẻ “trơn tru” so với các loại sữa khác.
  • Đa phần các bé “ba tháng biết lẫy, bẩy tháng biết bò, chín tháng lò dò biết đi” nên hàm lượng canxi cần bổ sung là khá lớn. Wakodo 0 bổ sung 650 mg canxi/100g sữa để đảm bảo hệ xương chắc khỏe. Vitamin D3 trong công thức sữa sẽ giúp cơ thể bé hấp thu tối ưu canxi, tránh tình trạng thừa canxi hay “còi xương”. Nhưng các bậc cha mẹ không nên vì ỉ lại vào lượng canxi trong Wakodo 0 mà  “quên” cho con tắm nắng vào buối sáng và chiều muộn nhé. Tắm nắng có tác dụng tuyệt vời là giúp các bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn, cứng xương hơn một cách rất tự nhiên.
  • Sữa Wakodo cho trẻ 3 tuổi trở lên: từ 3 tuổi trở lên trẻ cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để phát triển từ thể chất đến trí tuệ, cho bé khỏe mạnh và thông minh hơn. Bên cạnh đó thì thành phần công thức sữa cũng có phần thay đổi đểm đảm bảo phù hợp độ tuổi của trẻ.

Ưu điểm và nhược điểm về sữa Wakodo

Là dòng sữa giống sữa mẹ, rất dễ uống đây cũng là sữa giúp trẻ cải thiện tình trạng táo bón cho trẻ. Sữa bột Wakodo là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 3 tuổi sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sữa Wakodo có công thức mô phỏng sữa mẹ phù hợp với khẩu vị của bé, giúp mẹ dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột. Điều này giúp bé không bỏ bú mẹ sau một thời gian uống sữa ngoài như với các loại sữa có vị ngọt đậm.

Sữa bột Wakodo được các mẹ đánh giá là sữa mát vì sữa giúp bé tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón nhờ chất xơ GOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cùng các chất dinh dưỡng dễ hấp thu.

Sữa Wakodo tan rất nhanh: khi pha sữa, bạn chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã hòa tan, nên không cần dùng tới thìa để khuấy sữa, vừa tránh được vi khuẩn lại vừa tiết kiệm được thời gian pha sữa, nhờ đó sữa không bị nổi bọt khi pha.

Nhược điểm của sữa Wakodo

Cũng như nhiều loại sữa công thức Nhật khác, Wakodo không giúp bé tăng cân nhiều, các bé sẽ tự phát triển đúng chuẩn nhưng thường không quá bụ bẫm. Ngoài ra, cách pha sữa bột Wakodo khá cầu kì, khiến các mẹ cảm thấy bối rối khi sử dụng lần đầu. Sữa thường được pha với nước ấm 70 độ C như nhiều loại sữa bột khác. Hơn nữa, Wakodo có nhược điểm là giá thành cao hơn nhiều so với nhiều loại sữa công thức khác.

So với những sữa công thức khác thì toàn bộ chất dinh dưỡng trong sữa hoàn toàn giống nhau, nhưng thường sữa công thức sẽ làm cho trẻ bị nóng và bị bón. Cho nên sữa Wakodo hoàn toàn không làm trẻ bị bón vì chứa nhiều chất xơ giúp trẻ ngăn được chứng táo bón, mà mẹ không phải quá lo lắng về sức khỏe của bé.

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn