Lựa chọn sữa công thức Nhật phù hợp với các bé
muoi.muoi Offline
#1 Đã gửi : 21/10/2019 lúc 05:41:40(UTC)



Gia nhập: 18-10-2019(UTC)
Bài viết: 5
Đến từ: Ho Chi Minh

 Làm mẹ ai cũng muốn con khỏe và được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ, nhưng có vài lý do khiến mẹ phải dùng sữa ngoài cho con khiến mẹ lo lắng mệt mỏi. Không ít các bà mẹ cho con dùng sữa ngoài đều bị táo bón, làm cho mẹ hoang mang không biết chọn sữa công thức như thế nào để tránh tình trạng bé bị táo bón. Thường trẻ bị táo bón là do sữa công thức vì sữa mẹ cung cấp đủ chất dinh dưỡng nhiều hơn so với sữa công thức, hơn nữa sữa công thức không phải trẻ nào cũng phù hợp với cơ địa nên sẽ làm cho trẻ bị bón. Vậy làm sao để trẻ không bị táo bón? mẹ nên chọn sữa mát giúp cho trẻ tránh táo bón, nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại sữa khiến mẹ băng khoăn thì mới đây Nutifood giới thiệu một loại sữa Wakodo từ Nhật Bản các mẹ có thể tham khảo ở bên dưới để biết thêm về sản phẩm nhé.

Sữa Wakodo Nhật

Sữa Wakodo là sản phẩm sữa bột của thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động, Wakodo đã giúp cải thiện vóc dáng và trí tuệ của trẻ tại Nhật Bản và Việt Nam. Sữa còn giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn đầu của trẻ. Chính vì vậy sữa Wakodo được nhiều mẹ Việt lựa chọn.

Sữa Wakodo được chế biến để cung cấp một lượng cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi giai đoạn, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức dinh dưỡng của người Nhật.

Các sản phẩm của Wakodo đều phù hợp cho các bé ở từng giai đoạn phát triển, sữa Wakodo sản xuất tại Nhật Bản cho nên mùi vị thuần khiết, nhạt và mát, gần giống với sữa mẹ. Sản phẩm thích hợp với trẻ biếng ăn, trong sữa được bổ sung 5 loại Nucleotides thiết yếu, bên cạnh đó Oligosaccharid và beta-carotenen giúp kích thích hệ tiêu hóa tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Sữa Wakodo cho bé hệ tiêu hóa và miễn dịch tốt

Sữa nhật được cho là mát rất dễ uống, được gọi là “sữa rau” nên trẻ uống không bị táo bón. Sở dĩ sữa có đặc điểm này là vì nguồn nguyên liệu sản xuất hoàn toàn là tự nhiên, các loại sữa Nhật cho các bé đều có vị nhạt và gần giống sữa mẹ vừa thơm ngon lại dễ uống nhất là dễ tiêu hóa. Trong sữa có những thành phần sau:

Carbohydrate hay chất đường bột: có nhiều trong sữa mẹ và cả sữa được chiết xuất từ sữa bò, ngoài ra một số trường hợp nhà sản xuất còn sử dụng đường bắp để thay thế cho chất đường bột này.

Protein hay chất đạm: hàm lượng đạm (protein) có trong sữa công thức tương tự và hàm tượng đạm (protein) có trong sữa mẹ, 2 thành phần đạm chủ yếu là đạm whey với 60% và Casein với 40%. Một số ít sữa công thức trong thành phần chỉ chứa 100% hàm lượng đạm whey mà không chứa hàm lượng đạm casein.

Chất béo: khi nhắc đến chất béo chúng ta phải kể đến DHA và ARA đây là 2 loại axit béo rất quan trọng và có mặt trong thành phần sữa mẹ, cũng như ảnh hưởng đến thị giác và não bộ ở trẻ cho nên hầu hết các hãng sữa đều thêm chất này vào thành phần sữa công thức.

Vitamin và các khoáng chất: trong sữa công thức thì hàm lượng vitamin và khoáng chất chiếm nhiều nhất như vitamin B5, vitamin B12, vitamin C, vitamin D. Không riêng về vitamin mà chất sắt cũng được xem là khoáng chất rất cần thiết và cực kỳ quan trọng trong giai đoạn 1 năm đầu đời của trẻ, để trẻ sơ sinh không bị thiếu máu thì chúng ta cần đảm bảo cho bé đầy đủ chất và đủ hàm lượng cho bé.

Ưu điểm và nhược điểm về sữa Wakodo

Là dòng sữa giống sữa mẹ, rất dễ uống đây cũng là sữa giúp trẻ cải thiện tình trạng táo bón cho trẻ. Sữa bột Wakodo là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 3 tuổi sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sữa Wakodo có công thức mô phỏng sữa mẹ phù hợp với khẩu vị của bé, giúp mẹ dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột. Điều này giúp bé không bỏ bú mẹ sau một thời gian uống sữa ngoài như với các loại sữa có vị ngọt đậm.

Sữa bột Wakodo được các mẹ đánh giá là sữa mát vì sữa giúp bé tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón nhờ chất xơ GOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cùng các chất dinh dưỡng dễ hấp thu.

Sữa Wakodo tan rất nhanh: khi pha sữa, bạn chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã hòa tan, nên không cần dùng tới thìa để khuấy sữa, vừa tránh được vi khuẩn lại vừa tiết kiệm được thời gian pha sữa, nhờ đó sữa không bị nổi bọt khi pha.

Nhược điểm của sữa Wakodo

Cũng như nhiều loại sữa công thức Nhật khác, Wakodo không giúp bé tăng cân nhiều, các bé sẽ tự phát triển đúng chuẩn nhưng thường không quá bụ bẫm. Ngoài ra, cách pha sữa bột Wakodo khá cầu kì, khiến các mẹ cảm thấy bối rối khi sử dụng lần đầu. Sữa thường được pha với nước ấm 70 độ C như nhiều loại sữa bột khác. Hơn nữa, Wakodo có nhược điểm là giá thành cao hơn nhiều so với nhiều loại sữa công thức khác.

So với những sữa công thức khác thì toàn bộ chất dinh dưỡng trong sữa hoàn toàn giống nhau, nhưng thường sữa công thức sẽ làm cho trẻ bị nóng và bị bón. Cho nên sữa Wakodo hoàn toàn không làm trẻ bị bón vì chứa nhiều chất xơ giúp trẻ ngăn được chứng táo bón, mà mẹ không phải quá lo lắng về sức khỏe của bé.

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn