bọc răng sứ bị hở - giải đap thắc mắc từ bác sĩ đầu ngành
wilsonvu Offline
#1 Đã gửi : 09/11/2019 lúc 05:07:54(UTC)Gia nhập: 04-11-2019(UTC)
Bài viết: 133
Đến từ: hồ chí minh

 [b]bọc răng sứ bị hở khắc phục thế nào hiệu quả nhanh, đẹp và bền lâu hơn?[/b]

[img]https://nhakhoasunshine.vn/wp-content/themes/dentro-wp/admin/assets/images/z-sunshine/baikhuyenmai-new/doituong.jpg[/img]


bọc răng sứ bị hở là trường hợp hay gặp phải ở những người đã có vài năm sử dụng qua răng bọc sứ. Điều này khiến chủ sở hữu khó chịu với hàm răng của mình và gây ra nhiều vấn đề khác về răng miệng. Vậy [b]bọc răng sứ bị hở[/b] khắc phục thê nào hiệu quả?


[b]bọc răng sứ bị hở do đâu?[/b]
bọc răng sứ bị hở là trường hợp gặp phải ở không ít người đã từng bọc răng sứ. Vị trí tiếp nối giữa răng sứ và nướu răng bị vênh hở, tạo khe kẽ rất dễ tích đọng, giắt thức ăn khi ăn uống, gây khó chịu cho người bệnh. Thậm chí, răng sứ bị hở còn có nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm nướu, sâu răng…[img]https://nhakhoasunshine.vn/wp-content/uploads/boc-rang-su-gia-bao-nhieu-2.jpg[/img]

[b]Một số nguyên nhân bọc răng sứ bị hở như:[/b]

[*][b]Kỹ thuật phục hình răng sứ của bác sỹ không tốt[/b]


Để phục hình răng sứ, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng, sau đó chụp mão răng sứ lên trên răng thật. Việc mài răng cần đảm bảo chuẩn xác về tỉ lệ, bờ cong và đường hoàn tất mượt, góc mài răng phù hợp để mão răng sứ chụp lên trên vừa khít, chắc chắn, không bị vênh trượt.

Tuy nhiên, do tay nghề của bác sỹ còn non kém nên kỹ thuật mài cùi răng không tốt, bề mặt không nhẵn, khiến răng sứ sau khi chụp lên trên bị lệch, không khớp, không ôm khít lấy nướu. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, bọc răng sứ bị hở cũng có thể do bác sỹ không thực hiện đúng quy trình, không tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng…. Khiến việc răng sứ bị vênh lệch là điều rất dễ gặp phải.

Kỹ thuật phục hình răng sứ của bác sỹ không tốt cũng khiến cho bọc răng sứ bị hở

[b]Thông tin [/b]:  [url=https://nhakhoasunshine.vn/rang-su-roland-co-tot-khong.html]răng sứ roland có tốt không[/url][*][b]Chế tạo răng sứ không chuẩn – loại răng sứ[/b]

 
bọc răng sứ bị hở cũng có thể do răng sứ được chế tạo không chuẩn. bác sỹ lấy dấu hàm không tốt hoặc do kỹ thuật viên chế tạo răng sứ ít kinh nghiệm. Nếu răng sứ được chế tạo không chuẩn xác, khi phục hình răng sứ lên trên răng thật chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng vênh, không khít vừa và tạo khe hở. Loại răng sứ sử dụng cũng vô cùng quan trọng, răng sứ kim loại trước đây còn nhiều nhược điểm, sau 1 vài năm sử dụng sẽ lộ chân răng sứ kim loại, bên cạnh còn gây nhiều bệnh lý nguy hiểm cho răng miệng.

Loại răng sứ kim loại cũng là nguyên nhân khiến bọc răng sứ bị hở

[*][b]Vệ sinh răng miệng không đúng cách[/b]

Nguyên nhân khác khiến răng sứ bị hở là do chính từ người bệnh. Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, chải răng theo chiều ngang, thường xuyên ăn thực phầm dai cứng… cũng khiến răng sứ bị lệch, hở cùi răng.


[b]                [/b]
[b][/b]
[b]      Giải pháp khắc phục [url=https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-bi-ho-chan-phai-lam-sao.html]bọc răng sứ bị hở[/url][/b]
 
[b]bài viết liên quan:[/b]

Nha khoa  SUNSHINE và các thắc mắc xung quanh các vấn đề về bọc tẩy trắng răng
các bác sĩ nào chịu trách nhiệm và giải đáp các vấn đề
RĂNG SỨ VENUS LÀ LOẠI RĂNG SỨ NÀO ?

- [url=https://nhakhoasunshine.vn/rang-toan-su-venus-co-tot-khong.html]răng toàn sứ venus có tốt không[/url] ? ai đảm bảo cho chất lượng khách hàng khi sảy ra vấn đề ??

- Răng sứ VENSUS chính xác của ĐỨC hay MỸ ????

[b]CẢNH bÁO[/b]  [url=https://nhakhoasunshine.vn/co-nen-lam-rang-su-venus.html]có nên làm răng sứ venus[/url] ?

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn