Khi in thẻ cào cần phải có những thông tin gì
otakusama Offline
#1 Đã gửi : 22/11/2019 lúc 02:39:24(UTC)Gia nhập: 23-08-2019(UTC)
Bài viết: 4
Đến từ: hà nội

Bạn đang làm quen với một chiến dịch thẻ cào, bạn muốn áp dụng hình thức tiếp thị này để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình? Vậy bạn đã biết trên 1 thẻ cào cần có những thông tin gì không? Nếu chưa biết thì hãy cùng tôi tìm hiểu ngay nhé!

  

Mã vạch bảo mật

 

Một thông tin bắt buộc không thể thiếu trên 1 thẻ cào đó chính là mã vạch và số mã thẻ. Nếu một thẻ cào mà không có mã vạch thì đó không được gọi là thẻ cào nữa. Các mã này được bảo mật tuyệt đối trong quá trình in ấn.

 

Đây là yếu tố quan trọng vì có những chiến dịch thẻ cào có lượng giải thưởng rất cao. Vì vậy nếu chỉ có một chút sơ hở về các thông tin bảo mật này thì doanh nghiệp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro về tài chính nên phải hết sức cẩn thận.

 

>>> Bạn không thể bỏ qua 5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào

 

 

Thông tin liên hệ của doanh nghiệp

 

Đầu tiên phải kể đến đó chính là thông tin của doanh nghiệp. Mục đích là để xác đinh được ai là người phát động chương trình thẻ cào này và cũng là cách để pr cho doanh nghiệp một cách tự nhiên. Như vậy nếu bạn chuẩn bị cho chiến dịch thẻ cào của mình thì nhất định không được quên thông tin quan trọng về doanh nghiệp nhé!

 

 

 

Tên loại thẻ cào

 

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ cào: nào là thẻ cào mã biến đổi, thẻ cào ráp chữ, thẻ cào card điện thoại, thẻ cào nạp tiền khoá học,... Nếu không biết được loại thẻ cào mà bạn cung cấp là thẻ cào gì thì khách hàng sẽ không biết áp dụng như thế nào cho hợp lý.

 

Như vậy thì trên thẻ cào nên có thông tin về tên loại thẻ cào để người sở hữu dễ dàng biết các sử dụng như thế nào cho đúng, từ đó mà chiến dịch thẻ cào của bạn cũng sẽ hiệu quả hơn.

 

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ in thẻ cào tại http://bit.ly/2Z6oT4x

 

 

Thông tin giải thưởng và cách thức tham gia chương trình

 

Đây cũng là thông tin rất cần thiết để thông tin đến khách hàng về thể lệ tham gia chương trình như thế nào cho phù hợp. Bên cạnh đó là cơ cấu giải thưởng để tăng được sức hấp dẫn cho chương trình.

 

Mọi thông tin thể lệ cần rõ ràng để tránh một số trường hợp có thể gây ra tranh cãi giữa nhà phát động chương trình cũng như người tham gia.

 

 

Các thông tin khác

 

Ngoài những thông tin trên thì một số thông tin khác không bắt buộc nhưng cũng nên có như hình hình ảnh của các giải thưởng để làm sinh động hơn cho chiếc thẻ cào.

 

 

In ấn thẻ cào tại Promac

 

Tại Promac, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lên được một chiến lược thẻ cào hoàn hảo nhất, tối ưu hoá chi phí nhưng vẫn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Promac sử dụng công nghệ in Flexo, với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo thẻ cào được in ấn đúng như yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Thông tin chi tiết xem ngay đây

 
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn