Tìm gia đình có nhu cầu học chị Lê Thị Phương Nga để dạy cho trẻ tự kỷ
Nguyễn Thanh Tùng Offline
#1 Đã gửi : 03/08/2015 lúc 11:32:24(UTC)Gia nhập: 02-08-2015(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: Hà Nội

 Hiện tại, vợ chồng mình đang muốn theo một khóa học do chị Lê Thị Phương Nga ở trong thành phố HCM giảng dạy. Chị Nga là tác giả của cuốn sách khá nổi tiếng "Đưa con trở lại thiên đường". Đây là khóa học cơ bản và mình nghĩ khá chuyên sâu về mọi vấn đề của trẻ tự kỷ, cách dạy bé giao tiếp, phát triển các kỹ năng... Nếu tham gia khóa học này, mọi người sẽ biết được cách thức chăm sóc, uốn nắn các hành vi lệch của trẻ, dạy bé giao tiếp... và các kiến thức chuyên sâu để dạy trẻ tự kỷ. Bản thân chị ấy đã can thiệp cho con chị trở thành người gần như bình thường.

Tuy nhiên, do chị ấy ở trong thành phố Hồ Chí Minh, một mình vợ chồng mình vào đó học thì chi phi đi lại khá tốn kém. Chị ấy cũng nói nếu ở HN có từ 3 gia đình trở lên có nhu cầu học thì chị ấy sẽ bay ra Hà Nội để giảng dạy khóa này.

Vậy ai có nhu cầu tham gia vào khóa học chuyên sâu của chi Phương Nga thì liên hệ với mình. Gia đình mình đang thực sự có nhu cầu học, nhưng một mình gia đình vào thành phố HCM thì bất tiện nhiều cái.

Vậy gia đình nào có nhu cầu liên hệ với mình theo số 01252411357 nhé. Mình sẽ cùng liên hệ để chị ấy ra ngoài HN dạy. NHư vậy tất cả chúng ta đều sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại khá đáng kể để tập trung lo cho bé.

Khóa học dự kiến sẽ được tổ chức tại HN khi có đủ 3 gia đình. Nếu từng gia đình muốn học riêng thì sẽ phải vào Sài Gòn để học, chi phí khi đó sẽ đội lên khá nhiều!

Cảm ơn mọi người đã đọc tin!

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn