ĐÁNH GIÁ TƯ VẤN MIỄN PHÍ, CAN THIỆP TẠI NHÀ THẠC SĨ TÂM LÝ KINH NGHIỆM 5 NĂM
CôLinhtl90 Offline
#1 Đã gửi : 22/11/2018 lúc 08:36:52(UTC)Gia nhập: 10-10-2016(UTC)
Bài viết: 108
Woman
Đến từ: số 22, ngõ 145, định công thượng, Hoàng mai

Được cảm ơn: 16 lần trong 11 bài viết

 Chào các phụ huynh!

Mình là cô Linh hiện là  giáo viên can thiệp cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý có khó khăn trong học tập.

Cô đã đi dạy can thiệp tại nhà, tại các trung tâm trên Hà Nội được 5 năm. Cô nhận dạy học sinh chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý tại nhà theo giờ hành chính và ngoài giờ hành chính trên địa Bàn Hà Nội.

Học sinh của mình có rất nhiều bạn đã đi hòa nhập tốt tại các trường mần non bình thường, mình khuyến khích việc can thiệp tại nhà để phụ huynh tiện theo dõi, cùng kết hợp can thiệp, và bé vẫn đi học mần non bình thường mặc dù chi phí sẽ cao hơn rất nhiều khi đưa con đến trung tâm.

+ Nhận tư vấn, đánh giá miễn phí tại nhà, tại trường mần non cho trẻ, và tư vấn online về chương trình học cho phụ huynh ở xa, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn học phí, và phương tiện dạy học, hướng dẫn phụ huynh can thiệp tại nhà.

+ Hàng ngày, sau mỗi buổi can thiệp sẽ trao đổi lại cùng phụ huynh dạy phụ huynh cách can thiệp trực quan sinh động thôn qua việc vừa quan sát cô dạy, vừa thực hành với con dưới sự hướng dẫn của con, khi con đi hòa nhập cô vẫn tiếp tục hỗ trợ nếu có bất kỳ vấn đề gì với trẻ, vẫn thường xuyên gửi cho phụ huynh các bài tập kỹ năng sống, các tài liệu phương pháp can thiệp mới.

+ Cam kết con tiến bộ 

Cô rất yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, mong muốn các con tiến bộ từng ngày, các con sẽ phát triển qua từng kế hoạch can thiệp của cô dựa trên kế hoạch tuần, tháng phụ huynh sẽ được hỗ trợ tài liệu, phương pháp đê có thể tự can thiệp tại nhà song hành cùng cô. Vậy phụ huynh nào có nhu cầu có thể gọi điện trực tiếp cho cô, và gửi mail tư vấn về trường hợp của con để nhận tài liệu, phụ huynh nào có hoàn cảnh khó khăn, hoặc con thuộc ca nặng cô sẽ hỗ trợ học phí, và bố trí  từ 2 giáo viên cùng cô hỗ trợ con. theo số: Cô Linh: 0949842015, mail: [email protected]

Chúc các con mau tiến bộ!

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn