Răng sứ Lava Plus là gì, ưu điểm ra sao? - Nha Khoa Bally
nhilee Offline
#1 Đã gửi : 13/02/2019 lúc 05:24:09(UTC)Gia nhập: 26-02-2018(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: Hanoi

 Sở hữu nét mặt khả ải và hàm răng trắng bóng là một trong số các nhân tố tác động đến chuẩn mực cuộc sống của số đông người. Dẫu vậy, “nhân vô thập toàn” không phải người nào cũng vận may khẳng định Điều này. Ra bằng ý nghĩa đem lại nét đẹp toàn hảo cho hàm răng, Bọc mão răng sứ thẩm mỹ được xem là phương pháp giúp cho phục hình tốt các nhược điểm trên răng. Cùng với những loại răng sứ: Titan, Cercon, cercon ht, Zirconia… răng toàn sứ Lava Plus ngày càng phổ rộng và được ưa thích trong nha khoa với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus với vật liệu sứ sử dùng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cấu tạo từ sứ nguyên khối thông qua quy trình chế tác với hệ thống CAD/CAM 3D, đem lại dung dịch Khác nhau và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được lựa chọn phục hình thẩm mỹ cho răng trong những trường hợp:

+ Răng bị hô vẩu móm, Chào và gập ghềnh nhẹ

+ Răng sạm màu do bị nhiễm kháng sinh

+ Răng rạn nứt, gãy vỡ

>>> Tìm hiểu rõ kinh nghiệm làm răng sứ để phát huy những kết quả của Bọc răng sứ.

Điểm mạnh của răng toàn sứ Lava Plus

Đặc tính thẩm mỹ cao

Bằng công nghệ chế tác CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ màu sắc đến hình dạng. Đặc điểm, không bị chuyển biến màu sắc sau một thời gian dài sử dụng.

Mức độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có mức độ bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên đến 1800 Mpa và mức độ bền uốn cong (200mpa). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể khoan khoái ăn uống mà không lo gãy vỡ, nứt rạn.

Độ kháng mòn tuyệt đẹp

Được cơ cấu từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có giai đoạn kháng mòn, chống bám tuyệt hảo. Giúp hạn chế tối đa tình trạng cụm bám tạo vôi răng tiến hành mất thẩm mỹ, tác động tới sức khỏe răng đường miệng.

Thời kì sống chết lâu dài

Nếu biết chăm nom đúng biện pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus có thể lên đến 30 năm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Bọc chụp sứ đang là thế mạnh nổi bật ở nha khoa Bally

Sở hữu đội ngũ bác sỹ nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị đương đại, bệnh viện Bally tự hào là trung tâm chất lượng trong dịch vụ Chụp răng sứ, số 1 là Bọc sứ thẩm mỹ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ ở Bally đều được thiết kế, làm ra do các công nghệ viên lành nghề cùng sự tương trợ của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp cho tuổi thọ của răng được gia tăng > 30%.

Song song, mọi quy trình Làm chụp sứ đều được thực hiện dưới sự theo dõi của các bác sỹ bằng sự liên kết, hợp nhất mà không qua bất cứ một bước trung gian nào. Bảo đảm quá trình chỉ trong thời gian ngắn nhất cho người bệnh trong việc xét nghiệm, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Hiện nay, Làm răng sứ Lava Plus tại trung tâm nha khoa Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) tuy vậy bạn hoàn toàn có thể yên lòng về lý tưởng và giai đoạn thẩm mỹ mà chúng tôi mang đến.

Đừng để hàm răng khuyết điểm ảnh hưởng đến chuẩn mực cuộc đời của bạn. Hãy đến ngay bệnh viện Bally để có được duy nhất 1 hàm răng tuyệt hảo.


Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn