Cách nhổ răng hàm không đau tại nhà và những điều cần phải lưu ý
gangnam2019 Offline
#1 Đã gửi : 26/02/2019 lúc 01:25:22(UTC)Gia nhập: 21-02-2019(UTC)
Bài viết: 9
Đến từ: hà nội

 

Nếu bạn đang có một chiếc răng hàm lung lay và muốn loại bỏ nó, thì thông tin về cách “nhổ răng hàm không đau tại nhà” sẽ là điều bạn không thể bỏ qua.

 

Các bước thực hiện nhổ răng hàm ngay tại nhà

- Bước đầu tiên bạn cần làm là lay chiếc răng đó, bạn có thể dùng tay để đẩy qua đẩy lại hoặc ăn thức ăn có độ giòn để làm răng độ lung lay của răng. Tuy nhiên việc ăn thực phẩm có độ giòn sẽ khiến bạn mất kiểm soát tình trạng răng lung lay, răng có thể rụng và khiến bạn vô tình nuốt phải.
- Khi răng lung lay mạnh và có thể tiến hành nhổ răng thì bước tiếp theo cần làm là thực hiện gây tê. Bạn có thể mút 1 viên đá, hoặc đặt viên đá và chỗ chân răng lung lay và ngậm, điều này sẽ giúp loại bỏ cảm giác đau khi nhổ răng.  Hoặc tiện lợi và hiệu quả hơn bạn nên dùng gel giảm đau răng để làm tê tại chỗ, bạn cũng có thể gây tê hốc răng bằng một loại gel chứa benzocaine.
 

Lưu ý sau khi nhổ răng

Sau khi nhổ răng, bạn phải dùng gạc vô trùng giữ chặt chiếc răng và vặn nó ra. Vì chiếc răng đã lung lay mạnh và được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi nhổ. Những bước này cần đòi hỏi sự dứt khoát, tránh làm tổn thương nặng đến mô xung quanh và có thể gây biến chứng.
Sau khi nhổ răng cần lưu ý,  tiến hành giữ bông chặt chân răng ngăn chảy máu, không súc miệng trong vòng 24h đầu tiên.
Trên đây là thông tin về cách nhổ răng hàm không đau tại nhà, tuy về mặt lý thuyết bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Nhưng  trên thực tế chỉ một sai sót nhỏ trong khi nhổ răng như khâu vô trùng, thao tác nhổ răng sẽ rất dễ gây ra biến chứng, viêm nhiễm. Những điều này cần phải có bác sĩ có chuyên môn mới có thể kiểm soát chặt chẽ được. Vì thế, tốt nhất khi gặp phải vấn đề răng hàm lung lay, bạn nên tìm đến phòng khám Nha khoa uy tín để được thực hiện nhổ răng an toàn.
 
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
ancung Offline
#2 Đã gửi : 23/04/2019 lúc 03:39:59(UTC)Gia nhập: 18-06-2018(UTC)
Bài viết: 3
Đến từ: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Để nhổ răng hàm không đau các bạn có thể tham khảo bài thuốc thảo dược súc miệng Yên Tử chuyên trị sâu răng, viêm lợi, nhiệt miệng, ê buốt, đau nhức răng hiệu quả. Ngoài ra, thảo dược súc miệng Yên Tử cũng có tác dụng giảm đau răng ngay lập tức ngay khi súc miệng.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn