Những mẫu đồng hồ Nhật Bản được yêu thích
dan_ngan93 Offline
#1 Đã gửi : 14/08/2019 lúc 01:20:54(UTC)Gia nhập: 09-05-2019(UTC)
Bài viết: 30
Đến từ: Ho Chi Minh

 Sự ra đời của đồng hồ Casio, Seiko, Citizen của Nhật Bản đã tạo ra những bước đột phá trong lịch sử chế tác đồng hồ đeo tay thời trang. Mỗi chiếc đồng hồ còn để lại một dấu ấn riêng, và trải qua hàng chục năm thì đến nay chúng được nhắc đến như một “nhân chứng” đại diện cho sự tiến bộ của kỹ thuật và công nghệ chế tác.

Đồng Hồ SRwatch
 
Trong nhiều thế kỷ qua, xu hướng chung trong ngành sản xuất đồng hồ là tạo ra những sản phẩm rẻ hơn, đáng tin cậy với số lượng lớn hơn. Điều thú vị là sự tồn tại của ngànhsản xuất đồng hồ sang trọng hiện đại ở Thụy Sĩ lại phần lớn dựa vào phát minh của một trong số những chiếc đồng hồ rẻ nhất, đáng tin nhất và được sản xuất hàng loạt nhiều nhất mọi thời đại mang tên Swatch.
SRwatch cũng đã có những bước tiến mới khi dần dần thay thế kính sapphire phẳng nguyên khối thành kính sapphire cong (mo) nguyên khối, giúp mặt kính vốn đã bền, nay lại càng bền bỉ, chống xước tốt và độ thẩm mỹ cao hơn.
 
Từng chiếc đồng hồ SRWATCH được sản xuất tại Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Khi xuất xưởng, từng linh kiện và sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra gắt gao nhằm đảo bảo tốt nhất chất lượng, không có sai sót dù là nhỏ nhất để khi đến tay khách hàng, đó là một sản phẩm hoàn hảo. Xem tại: https://clockok.vn/dong-ho-nam-srwatch/
 

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive
 
Có thể nói thương hiệu Citizen đã và đang định nghĩa lại cách hiểu về đồng hồ cao cấp của người đeo và kể cả các nhà sản xuất đồng hồ. Ngay từ đầu, Citizen đã muốn tận dụng công nghệ sản xuất lấy năng lượng từ ánh sáng và phát triển tiềm năng của nó. Họ đặt ra câu hỏi: “Làm sao con người có thể cưỡng lại một chiếc đồng hồ không bao giờ cần thay thế pin và luôn chính xác”. Câu hỏi đó, cùng với sự ra đời của pin mặt trời đã truyền cảm hứng cho Ctizen để hãng bắt đầu nghiên cứu phát triển công nghệ Eco - Drive. Không dừng lại ở Citizen, nguồn cảm hứng đó đã thôi thúc các hãng khác bắt tay vào tiếp tục sáng tạo để cho ra đời những dòng sản phẩm từ công nghệ Eco - Drive cho đến tận bây giờ. 
Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn