Website đại lý giá rẻ - chi tiết BR-V crossover
qwernd01 Offline
#1 Đã gửi : 14/09/2019 lúc 10:31:28(UTC)Gia nhập: 23-08-2019(UTC)
Bài viết: 9

Những hình ảnh rò rỉ của mẫu crossover Honda BR-V tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show 2015 sẽ diễn ra hôm nay đang khiến những người mong đợi dòng xe dành riêng cho châu Á này thêm sốt ruột.

Theo những hình ảnh thực tế thì thiết kế của BR-V khá tương đồng với mẫu concept Vision XS-1 đã từng được giới thiệu năm ngoái. BR-V có thiết kế cột A khá thon gọn, mui dốc, nắp capô và lườn khá mạnh mẽ với nhiều đường gân lồi lõm, lưới tản nhiêt gắn logo lớn, cản trước và cản sau nổi bật với các chi tiết mạ crom, mâm đúc thể thao và khoảng sáng gầm khá cao mang đến một vẻ ngoài rất hầm hố của mẫu crossover này.


Honda trình làng BR-V crossover


BR-V được Honda thiết kế để “tấn công” thị trường Đông Nam Á và Ấn Độ, nơi người dùng đang có xu hướng chọn các mẫu SUV, Crossover làm phương tiện di chuyển. Có hai tùy chọn động cơ cho BR-V, dầu tiên là động cơ xăng 1.5L iVTEC  cho công suất 118 mã lực và mômen xoắn 145Nm. Người dùng cũng có thể lựa chọn động cơ diesel 1.5L iDTEC cho công suất 100 mã lực và mômen xoắn 200Nm.

Chuyển khoản ngân hàng

Với plugin cốt lõi, sự khác biệt duy nhất bạn có thể đặt giữa các tùy chọn giá là số ngày một danh sách được sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn cung cấp cho khách truy cập của mình khả năng tạo một quảng cáo được phân loại tồn tại lâu hơn, bạn có thể dễ dàng làm như vậy. Bạn cũng có thể tạo các gói với các mức giá khác nhau, cho những người đang gia hạn danh sách của họ.


Kế hoạch định giá WPAdifts

Như chúng ta sẽ thấy trong phần Tiện ích bổ sung cao cấp trong bài đánh giá plugin WPAdifts này, cũng có một cách tính phí cho khách truy cập của bạn một khoản phí để xuất bản danh sách trong các danh mục nhất định cũng như đưa danh sách của họ trở thành một danh sách nổi bật.


Xem quảng cáo rao vặt đã xuất bản

Khi bạn đã nhập các chi tiết của danh sách, nó có thể được xuất bản. Bây giờ bất cứ ai truy cập trang web của bạn có thể xem quảng cáo.


Danh sách đã công bố

Plugin WPAdifts nên hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress được mã hóa tốt nào. Do đó, nếu bạn đã có một trang web WordPress hiện có, plugin này sẽ tích hợp hoàn hảo với cấu hình hiện tại của bạn. Mặt khác, nếu bạn chưa bắt đầu trang web của mình, bạn sẽ được tự do chọn bất kỳ chủ đề WordPress chất lượng nào bắt mắt.


Cài đặt widget

Như bạn có thể thấy, plugin WPAdifts cốt lõi thêm một tiện ích tùy chỉnh vào trang web WordPress của bạn. Với tiện ích này, bạn có tùy chọn hiển thị các liên kết đến trang rao vặt của mình. Các liên kết này có thể được hiển thị trong thanh bên, chân trang và các khu vực khác trên trang web của bạn, tùy thuộc vào cài đặt chủ đề của bạn. Bạn có thể kiểm soát tốt cách thức các liên kết được hiển thị, bao gồm cả danh mục chúng được rút ra từ đâu, cách chúng được sắp xếp và một vài tùy chọn khác.

Tạo Web

 

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: admin@tretuky.com

Designed by Thiết kế web công ty .Vn