giấy dùng để dán tường khác với kiểu sơn nhà thông thường, có khá nhiều hoa văn trang trí đồ đạc trong nhà đẹp, hiệu ứng 3 chiều đặc biệt mà sơn màu không còn có.giấy ốp nhiều màu sắc cho doanh nghiệp thỏa sức phát minh để trang trí cho đồ đạc trong nhà phòng tiếp đón khách, phòng ngủ, gian bếp tuyệt đẹp and sẽ có khả năng thay thế mẫu giấy dán kiếng khác bất kỳ bao giờ bạn muốn.

Giấy dùng để dán tường 3 chiều đẹp

mẫu mã giấy dán kính 3 chiều tạo chiều sâu bầu không gian, hình khối đặc biệt. những kiểu giấy ốp tường 3D đẹp như cảnh sắc thiên nhiên, những công trình nhà cao tầng, thiết kế kiến trúc nổi tiếng, hay đẳng cấp trừu tượng hình khối, màu sắc rực rỡ tỏa nắng.

Cách thi công giấy dùng để dán tường

- Dụng cụ: Con lăn, bút, thước dây, cọ quét, dao trổ, khăn thấm lau, lớp nước, keo dán sữa 315

- các quy trình thực hiện:

dọn dẹp và sắp xếp sạch mảng tường cần dán, tách sạch lớp giấy cũ nếu như có. Hòa 1kg tương ứng 2 lít lớp nước vào chậu rồi khuấy đều.Đo chiều cao của tường nhà rồi cắt khung giấy, chú ý phần họa tiết thiết kế làm sao khi ghép miếng có tính trùng khớp liền khối. có thể cắt dư vài cm tiếp đến sửa lại cho đẹp.

Hơn 20 mẫu giấy ốp tường đẹp HOT nhất 2020dùng khăn ẩm thấm nước lau trên bề mặt sau của giấy dán tường cho mềm. Dùng keo đã được pha quết lên tường rồi căng giấy lên dán. Dán xong dùng con lăn lăn cho giấy dính chặt. Lau sạch phần keo dán giấy thừa. Cứ thế dán cho đến hết mảng tường.
>>> Nguồn: mẫu giấy dán tường phòng khách